JO MALONE Orange Blossom 30ml - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

JO MALONE Orange Blossom 30ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
1.550.000₫

- JO MALONE Orange Blossom 100ml là mùi hương đơn giản nhưng không hề dễ quên. Như ly cocktail say đắm tuyệt diệu gồm Cam ngọt mọng nước, Quýt clementine, Quả chanh yên. Dần dần cam quýt tô điểm hương Hoa sen tươi tắn và hoa cam ngọt dịu làm mê lòng người... cuối cùng Hoa tử đinh hương xuất hiện nhẹ nhàng với hương thơm không giống bất cứ loài hoa nào.

- +

Thông tin sản phẩm:

- Hương hoa cỏ tạo nên chai nước hoa này. Mở đầu lớp hương đầu tiên, hương quýt 𝑪𝒍𝒆𝒎𝒆𝒏𝒕𝒊𝒏𝒆 đã giúp ta thức tỉnh những giác quan còn ngủ sâu. Hương thơm nhè nhẹ của quả chanh yên và dịu mát của hương lục khiến màn mở đầu thật sự hoàn hảo.

- Chuyển sang lớp hương thứ hai nhân tố chủ đạo là hương hoa cam ngọt dịu hòa cùng hương sen thơm ngát, tự nhiên.

- Để đến cuối cùng sự xuất hiện của hoa tử đinh hương giúp ta được thư giãn. Xuyên suốt chuỗi hương này hương hoa cam giúp tinh thần trở nên phấn chấn, vuốt ve làn da.

- Orange Blossom thuộc nhóm hương Citrus (cam, chanh, quýt...). Hương Citrus thường sẽ trẻ trung, trong sáng, mạnh mẽ. Nhưng ở Orange Blossom lại khác, rất sang trọng và có chiều sâu. Sự thanh khiết và tinh tế ấy như bao trùm lấy không gian, không chỉ lá Quýt mà cành Chanh cũng đang nằm lặng lờ cảm nhận từng giọt sương mát lạnh len lỏi trên mình...

- Orange Blomssom là mùi hương đơn giản nhưng không hề dễ quên. Như ly cocktail say đắm tuyệt diệu gồm Cam ngọt mọng nước, Quýt clementine, Quả chanh yên. Dần dần cam quýt tô điểm hương Hoa sen tươi tắn và hoa cam ngọt dịu làm mê lòng người... cuối cùng Hoa tử đinh hương xuất hiện nhẹ nhàng với hương thơm không giống bất cứ loài hoa nào, êm ả mà sang trọng, làm cho Orange Blossom đặc biệt hơn bất cứ chai nước hoa nào khác