FOREO Luna mini 2 màu xanh đậm - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

FOREO Luna mini 2 màu xanh đậm

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
2.450.000₫

Máy rửa mặt hiện nay đang là 1 trong những dụng cụ làm đẹp thiết yếu của mỗi người trong trong quá trình skincare.Sử dụng MRM giúp làm sạch sâu và massage chuyên nghiệp trong khi sử dụng khăn lau thô hoặc ma sát từ bàn tay khi rửa mặt hay massage có thể vô tình gây tổn thương cho khuôn mặt bạn.

- +

Nhờ công nghệ độc đáo kết hợp xung âm thanh với silicon siêu mềm, máy rửa mặt LUNA mini 2 dễ dàng làm thông thoáng lỗ chân lông, loại bỏ 99,5% bã nhờn và da chết. Giúp làn da của bạn được phục hồi, trở nên rạng rỡ, trắng sáng tự nhiên.

Máy rửa mặt FOREO LUNA MINI 2 giúp làm sạch sâu và cho bạn làn da khỏe mạnh với 4 công nghệ ưu việt:

-  Công nghệ T-Sonic: làm sạch hoàn hảo với 8000 nhịp sóng âm mỗi phút giúp làm thông thoáng lỗ chân lông giúp loại bỏ 99,5% tạp chất, bã nhờn và tế bào chết.

- Làm sạch sâu gấp 35 lần: Với chất liệu silicon cao cấp mềm mại, không thấm nước giúp kháng khuẩn một cách tự nhiên - làm sạch sâu gấp 35 lần thông thường mà không gây tổn hại cho làn da.

- Thiết kế độc đáo, thông minh: Gồm ba loại đầu cọ massage silicon phù hợp với nhiều vị trí trên khuôn mặt. LUNA mini 2 cung cấp đến 300 lần sử dụng cho mỗi lần sạc đầy.

- Dễ dàng tùy chỉnh xung: Với 8 mức cường độ khác nhau, LUNA mini 2 cho phép bạn tăng giảm mức độ xung tùy ý để phù hợp với làn da và cường độ massage mong muốn