Cushion Dior Prestige 20 - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Cushion Dior Prestige 20

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
1.980.000₫
#CUSHION_VÀNG_PRESTIGE dành cho các chị em vẫn mải mê truy tìm 1 loại #cushion #hoàn_hảo❗️ 👇🏼👇🏼👇🏼 CUSHION PRESTIGE (phấn nước) - loại CUSHION ĐẮT NHẤT nhà Dior (1 trong 2 loại cushion đắt đỏ nhất hiện nay, cùng với TOM FORD) - mới ra mắt...
- +

#CUSHION_VÀNG_PRESTIGE dành cho các chị em vẫn mải mê truy tìm 1 loại #cushion #hoàn_hảo❗️
👇🏼👇🏼👇🏼
CUSHION PRESTIGE (phấn nước) - loại CUSHION ĐẮT NHẤT nhà Dior (1 trong 2 loại cushion đắt đỏ nhất hiện nay, cùng với TOM FORD) - mới ra mắt vào cuối 2018 và nằm trong wish-list của hàng triệu phụ nữ.
❓❓💥Tại sao lại đắt thế???
Là bởi vì trong mỗi hộp cushion này chứa đến 500 cánh hoa hồng granville - loại hoa hồng mà nước Pháp vẫn luôn tự hào đó là bí mật vô giá của họ 🙂.

🍁 DIOR CUSHION spf50 và PA+++🌹 #Bảo_vệ da, chỉ số #chống_nắng cao và kiêm làm nuột da
🍁 #dior Cushion PRESTIGE 2018 đình đám từ 500 cánh hoa hồng/1 hộp này cho chị em làm da mướt êm+che nếp nhăn+ không bóng/nhờn, nhẹ tênh trên mặt và vẫn dưỡng da ẩm sâu.
🍁 #Hiệu_ứng đánh lên #matte (lì) mặt và che phủ lỗ chân lông, hài hòa phần da không đều màu. Dùng hết mua được LÕI sơ cua với giá rẻ hơn rất nhiều.
🍁 Là cushion kèm dưỡng đảm bảo bền màu 8 tiếng đồng hồ, có chứa hạt bắt sáng gây hiệu ứng rạng rỡ cho da. Cushion dior vẫn nổi tiếng mỏng, nhẹ, và luôn chứa SPF chống nắng tối da cho da.