Tinh chất CLINIQUE Surge™ Hydratant Concentré Super-Activé 48ml - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Tinh chất CLINIQUE Surge™ Hydratant Concentré Super-Activé 48ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
620.000₫
Thông tin sản phẩm: Điểm đặc biệt của sản phẩm này chính là khả năng cấp ẩm nhanh và mạnh cho da lên tới 179% và có khả năng giữ ẩm liên tục trong suốt 24h. - Giúp da ẩm mọng, căng...
- +

Thông tin sản phẩm:

Điểm đặc biệt của sản phẩm này chính là khả năng cấp ẩm nhanh và mạnh cho da lên tới 179% và có khả năng giữ ẩm liên tục trong suốt 24h.

- Giúp da ẩm mọng, căng nước, giảm tiết dầu suốt ngày. Đặc biệt đối với làn da khô hạn thì sẽ được lấp đầy các nếp nhăn, làm da glowy khỏe khoắn và rạng rỡ hơn. Hợp mọi loại da.

- Serum có dạng gel trong suốt tone hồng nhạt chứ không “lỏng toẹt” như nước, do đó bạn sẽ cảm nhận rõ được độ ẩm trên da chứ không “bốc hơi” ngay khi vừa apply xong. Và vì điểm này mà sản phẩm dùng cũng rất tiết kiệm.

- Serum được sử dụng công nghệ Liquid-Sphere™, kết hợp ngậm nước Hyaluronic Acid với các chất chống oxy hóa Aloe Water dưới dạng nang nén, từ từ giải phóng và cấp nước, cấp ẩm cho da.

- Đây là một tinh chất cấp ẩm dạng gel, bạn có thể sử dụng trước kem khoá ẩm hoặc dùng một mình nếu thời tiết độ ẩm cao như bước cuối cùng vẫn ok