Chiết nước hoa Tom Ford Oud Wood 10ml - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Chiết nước hoa Tom Ford Oud Wood 10ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
490.000₫

- Thành công của Oud Wood (2007) phải kể đến đột phá của Tom Ford từ mùi hương M7 - YSL (2002), lúc đó Tom Ford còn đang là Giám đốc Sáng tạo cho YSL, đã rất sáng suốt và táo bạo khi đem note Oud - Trầm Hương tới thế giới hương thơm của châu Âu. Từ sau thành công vang dội của M7 cả về marketing và doanh số, các nhà nước hoa châu Âu bắt đầu mò mẫm tới Oud, đem tới làn sóng mới cho nước hoa lúc bấy giờ.

- +

    Thứ mùi gỗ cứng cáp, rắn rỏi, tinh tế, sâu lắng nhiều tự sự...dĩ nhiên tràn ngập hương vị của sự giàu sang, uy quyền và dường như sinh ra để dành riêng cho những gã “Tiêu tiền quyển”...

    Đầu tiên, mượn chính lời Tom Ford: "Oud Wood bao bọc bạn trong hương Trầm hiếm, các loại gia vị quý, Bạch Đậu Khấu. Đánh thức sự cuồng nhiệt thẳm sâu trong bạn."

   Hào Hoa - một từ nói lên trọn vẹn tất cả về người đàn ông mặc mùi hương Oud Wood. Người đàn ông ấy lịch thiệp, lôi cuốn và tinh tế. Dù bạn mặc một bộ suit bảnh bao hay quần jeans áo phông trắng, Oud Wood sẽ khiến mọi người phải trầm trồ sự nam tính và phong thái ngút ngàn của bạn.

   Oud Wood mở đầu với mùi the mạnh của Xuyên tiêu và Bạch Đậu Khấu, hoà chung với sự mềm mại của gỗ quý Hồng Mộc (Rosewood), opening sắc sảo không thể lẫn vào đâu.

    Sau mở đầu gợi cảm là hợp hương của lảng bảng khói Trầm quý hiếm, Đàn hương mềm mại, Cỏ Hương Bài sâu sắc khiến mùi hương trở nên xa xỉ và quyền lực. Đậu Tonka và Hổ Phách đánh thức sự lôi cuốn tiềm ẩn thu hút những ánh nhìn tò mò về một mùi hương hấp dẫn đến kỳ lạ.

    Oud Wood chia sẻ nhiều note mùi với Santal 33, nhưng hoàn toàn hiện đại và lịch lãm, khác với S33 là cá tính, sâu lắng.