Chiết nước hoa Tom Ford Lost Cherry 10ml - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Chiết nước hoa Tom Ford Lost Cherry 10ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
490.000₫
    Xoay quanh nốt hương quả anh đào, một thứ quả ngọt ngào mọng nước thường mang lại cảm giác khiêu khích, quyến rũ vừa ngây thơ trong nghệ thuật mùi hương nước hoa, Lost Cherry thể hiện hoàn...
- +

    Xoay quanh nốt hương quả anh đào, một thứ quả ngọt ngào mọng nước thường mang lại cảm giác khiêu khích, quyến rũ vừa ngây thơ trong nghệ thuật mùi hương nước hoa, Lost Cherry thể hiện hoàn hảo của chất ngọt ngào pha lẫn sexy. Chính điều đó đã làm cho những ai say mê vị ngọt của hoa quả cũng phải xiêu lòng. Từng giọt Lost Cherry như một câu chuyện mà ai cũng muốn được lắng nghe.

    Hương đầu tiên của Lᴏsᴛ Cʜᴇʀʀʏ, mùi anh đào đen sộc lên như khi bạn cắn 1 miếng anh đào mọng nước, ngửi kĩ sẽ thấy có chút mùi béo béo ngầy ngậy của hạnh nhân đắng. Càng về sau, hương càng ngây ngây dễ say với mùi mứt hoa hồng được blend cực nhuyễn trong rượu anh đào.

   Chưa đủ kích thích, ly cooktail thượng hạng của Tom Ford còn có đậu tonka, vanilla và chút mùi gỗ đàn hương ấm áp.

 

   TF Lost Cherry ban đầu như một cô em ngây thơ, hương cherry tươi như má đào mắt hạnh, mơn mởn và háo hức xuân tình. Dần đằm lại với mứt cherry ngọt ngào, dậy men trong rượu cherry đắm say. Rồi bất ngờ tấn công ta bởi một cú siết khói mạnh như nụ hôn với một điếu Senator. Chiếc mặt nạ rơi xuống. Vén lên là ánh nhìn khiêu khích, mời gọi...

   Base của Lost Cherry là thuốc lá, những tưởng sẽ ám khói và u buồn. Nhưng không, đây là Tobacco flower, hoa thuốc lá xen kẽ đủ mọi cung bậc, từ cái chạm hoang dại của hạnh nhân đắng rưới lên mứt anh đào, từ nét tươi trẻ của rượu anh đào Luxador Maraschino ..., lắng đọng trong gỗ đàn hương, hay chút kín đáo của safron trên nền gỗ ấm xen giữa mùi vanille dịu dàng, bung toả rạng rỡ trong hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ và đậu Tonka... dai dẳng đến cả ngày hôm sau.