Chiết nước hoa REPLICA Autumn Vibes 10ml - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Chiết nước hoa REPLICA Autumn Vibes 10ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
295.000₫

- Nước hoa REPLICA Autumn Vibes có mùi hương gợi lên khoảnh khắc thanh thoát và chiêm nghiệm như đang bước đi giữa rừng cây mùa Thu, nơi được lấp đầy bởi lá khô và những quả sồi già.

- +

 Thoạt đầu, hương nước hoa này gợi mở thứ cảm xúc gãy gọn, khô ráo, mang nốt hương trọng tâm nghiêng về mùi gỗ, mùi đất, tạo nên bản hoà phối an lành, tĩnh tại. Ngay sau đó, khu rừng mùa Thu lại trở nên ướt át khi bước sang tầng hương tiếp theo. Một bên the mát, trong trẻo đến từ nhựa thơm cây linh sam; một bên dai dẳng, cay nồng được tạo nên bởi nhục đậu khấu. Để sau cùng, hành trình thơm khép lại với cái ôm ấm áp của gỗ tuyết tùng, đưa người thưởng hương trở về buổi tụ họp thân quen trong một ngày chớm Thu.

    Người ta vẫn nói, những ai thích mùa thu đều rất lãng mạn và bay bổng. Thu là mùa của nỗi nhớ, của hoài niệm. Đôi khi khiến ta nhớ về những chuyện không nên nhớ, nhớ đến người vốn đã muốn quên, đã được gói ghém cẩn thận trong ngăn kéo mang tên kí ức. Sáng nay tỉnh giấc ngỡ trời đã sang thu khi những cơn gió cứ ùa lên xào xạc khiến lòng bâng khuâng, mơ hồ nỗi nhớ. Chẳng cưỡng được cảm xúc, với tay lấy chai Replica Autumn Vibes xịt lên da thịt, bỗng thấy như mở ra một vùng ký ức …