Chiết nước hoa Narciso Musc Noir EDP 10ml - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Chiết nước hoa Narciso Musc Noir EDP 10ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
285.000₫

- 𝐌𝐮𝐬𝐜 𝐍𝐨𝐢𝐫 - Sáng tạo mới nhất của Narciso Rodriguez trình làng năm 2021 lấy cảm hứng từ bản chất bí ẩn của sự gợi cảm nữ tính. Vốn nổi tiếng với những dòng nước hoa lấy chủ điểm là xạ hương, Musc Noir đã được Narciso nâng tầm bằng cách khai phá những khía cạnh đen tối hơn, mãnh liệt hơn và chân thật hơn của thứ hương liệu đầy mê hoặc này.

- +

𝐍𝐚𝐫𝐜𝐢𝐬𝐨 𝐟𝐨𝐫 𝐡𝐞𝐫 𝐌𝐮𝐬𝐜 𝐍𝐨𝐢𝐫 tiếp nối truyền thống sexy, gợi cảm và khiến trái tim đàn ông lạc nhịp. 𝐍𝐚𝐫𝐜𝐢𝐬𝐨 luôn biết cách chiều lòng người và không bao giờ làm người ta thất vọng. Dù có bao nhiêu chai nước hoa đi nữa thì đối với những người đam mê mùi hương, trong bộ sưu tập ấy không thể nào thiếu được 𝐍𝐚𝐫𝐜𝐢𝐬𝐨 .

     Hoa trắng điệu đà trượt trên da thịt nóng bỏng, nuột nà mà yêu kiều quyến rũ. Xạ xuất hiện chậm rãi hơn một chút, quyện thêm vani tròn trịa ngọt ngào, êm ái như tơ như lụa của 𝐍𝐚𝐫𝐜𝐢𝐬𝐨 𝐟𝐨𝐫 𝐡𝐞𝐫 𝐌𝐮𝐬𝐜 𝐍𝐨𝐢𝐫

    Mỗi phiên bản là một vẻ đẹp khác nhau, nhưng đều đẹp, đều lôi cuốn và có chất riêng. Mùi hương của 𝐍𝐚𝐫𝐜𝐢𝐬𝐨 hay lắm, dù là phiên bản nào nó cũng khiến cho chị em phụ nữ tìm thấy bóng dáng mình phảng phất trong đó. Nếu bạn yêu sự gợi cảm bản năng, nếu bạn yêu những gì mềm mại, mướt mát từ da thịt đàn bà, nếu bạn tự tin và kiêu hãnh, chắc chắn bạn phải dùng 𝐌𝐮𝐬𝐜 𝐍𝐨𝐢𝐫.

    Từng giọt nước cốt mận plum tím chín mọng thơm lựng đậm vị ngọt hoà cùng xạ hương, rất nhiều xạ hương. Thứ xạ hương tối hơn tất cả các phiên bản Nar trước, mang trong mình sự bí ẩn quyến rũ dưới kết cấu thanh mảnh mà tinh tế. Xạ hương mềm mượt như chiếc lông tơ đen huyền khẽ gảy lên những xúc cảm chân thật nhất trên làn da thiếu nữ. Da thuộc ấm áp quyện cùng hoa vòi vòi tăng chút tươi sáng hài hoà cho hương thơm thêm phần sang trọng thuần tuý.

    Đặc biệt là trong mùa đông này, hương thơm ấy như một vòng tay ấm ôm lấy bạn, bịn rịn và quấn quýt, tựa như vô tình khiến bạn trở nên sexy nhiều lắm.