Chiết nước hoa HERMES Twilly EDP 10ml - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Chiết nước hoa HERMES Twilly EDP 10ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
350.000₫

- Vừa được giới thiệu trong năm 2017, một em mới toanh của nhà Hermes sẽ ko làm phụ lòng các fan nhà Hermes. Vẫn là xu hướng mới nhất, Floral lên ngôi, nhưng khác hẳn với Chanel hay Gucci, Hermes làm cho nó nhẹ hơn, thanh và relaxing hơn bởi mùi cay và thơm nhẹ của gừng, mùi gỗ và hoa cam.

- +

Thông tin sản phẩm:

- Twilly không phải là một phức hợp hương thơm đa màu đa sắc như các loại nước hoa thường thấy. Twilly chỉ có đúng 3 thành phần: gừng, hoa huệ và gỗ đàn hương . Đơn giản tưởng chừng rất mộc mạc thế thôi mà lại tinh tế, kiêu sa đến lạ kỳ, dễ khiến người ta say .

+ Gừng – sự tươi mát và hương cay

+ Hoa huệ – một mùi hương hoa ngọt ngào, vị kem và sang trọng:

+ Gỗ đàn hương – ấm áp và ngọt ngào, mang lại một mùi hương dấu ấn của hương phương Đông – oriental ở nốt hương cuối.

    Twilly là phiên bản đã được 𝐇𝐞𝐫𝐦𝐞𝐬 tiết chế bớt chất ngang tàng, bỗng chốc nồng nàn duyên dáng, và nữ tính hơn nhiều. Twilly mang chút hương gừng cay rất nhẹ thôi, đủ để quyện với hoa huệ trắng ngào ngạt đầy sức mê hoặc, tạo nên thứ hương thơm đáng yêu đến nao lòng. 

    Phảng phất trong Twilly là chút hương phấn cực kỳ dễ dàng nhận biết thoảng trong gió ấy là phấn thơm lan toả, nhưng khi hít hà thật kỹ, lại bỗng chốc phát hiện ra thoảng trong phấn còn có gì đó rất lôi cuốn, rất mơ màng, mà cũng rất khó đoán định...

    Note cuối của Twilly chỉ là gỗ đàn hương, ấy vậy mà tầng hương gỗ này vẫn một lần nữa khiến ta thấy thật sự thú vị...