Chiết nước hoa DIOR Addict EDT 10ml - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Chiết nước hoa DIOR Addict EDT 10ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
320.000₫
Thông tin sản phẩm: Đại diện cho nét tinh túy của những nốt hương hoa cỏ phương Đông. Mùi nước hoa thơm mát, quyến rũ, lan tràn sự hạnh phúc, tươi vui cho phái đẹp. - Dior Addict EDT còn có điểm...
- +

Thông tin sản phẩm:

Đại diện cho nét tinh túy của những nốt hương hoa cỏ phương Đông. Mùi nước hoa thơm mát, quyến rũ, lan tràn sự hạnh phúc, tươi vui cho phái đẹp.

- Dior Addict EDT còn có điểm mạnh ở độ lưu hương và độ tỏa hương vượt trội. Khác biệt hẳn so với những mùi khác trong dòng Addict, phiên bản Dior lừng lẫy này “tô điểm” nét cuốn hút rất riêng cho những cô nàng sành điệu, yêu sự nhẹ nhàng mà nữ tính.

- Là một hương thơm ngọt ngào, tươi mới, bằng sự hòa trộn của cam Sicily cùng hoa nhài Sambac. Nước hoa Dior nữ này từ hương đầu đến giữa đều lôi cuốn và khép lại nốt cuối bằng gỗ Sandalwood lừng danh huyền bí và nồng ấm.

- Cứ mỗi lần đi tiệc hay đi hẹn hò cùng “chàng” thì mùi hương này sẽ hiển nhiên trở thành lựa chọn đầu tiên của Lilas đấy các chị ơi! Cứ ngửi là lại từ đê đến mê, có khi trước khi ngủ cũng xịt một phát là có ngay “giấc ngủ ngọt ngào”.