Bàn chải điện Foreo ISSA MIKRO (0-5y) màu Xanh Dương/ Bubble Blue - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Bàn chải điện Foreo ISSA MIKRO (0-5y) màu Xanh Dương/ Bubble Blue

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
1.250.000₫

- Bàn chải đánh răng điện ISSA mikro dành cho trẻ sơ sinh nhẹ nhàng kênh Sonic Pulse Technology thông qua lông silicon mềm ở hai chế độ có thể lựa chọn. Brush Mode làm sạch răng một cách hiệu quả theo cách hoàn toàn không gây hại, và Chế độ Massage mang đến một sự xoa bóp kẹo cao su, đồng thời khuyến khích con bạn hình thành thói quen chăm sóc răng miệng lành mạnh.

- +

1. Ưu điểm:

▪️Công Nghệ PULSE SONIC.

    Bàn chải đánh răng điện cho bé ISSA mikro có lông silicon tạo ra 6.000 xung tinh tế mỗi phút để làm sạch hiệu quả và mát xa nướu nhẹ nhàng.

▪️Đầu Cọ Silicon Mềm Mại.

    Đầu bàn chải ISSA mikro, bao gồm lông silicon mềm và dẻo, không bao giờ làm trầy xước răng của bạn, men răng hoặc làm hỏng mô nướu, và cảm thấy dễ chịu trên răng và nướu.

▪️Sóng Âm/ Sạch Nhất.

    Được làm bằng silicon khô nhanh, không thấm nước chống lại sự tích tụ vi khuẩn, bàn chải đánh răng điện ISSA mikro cho trẻ sơ sinh cực kỳ vệ sinh vì nó mang vi khuẩn ít hơn tới 10.000 lần so với bàn chải đánh răng có lông nylon.

▪️Thiết Kế An Toàn.

    Được làm từ silicon cấp y tế và không chứa BPA và phthalates, đầu bàn chải không thể tháo rời ISSA mikro, hoàn toàn an toàn cho trẻ em của bạn. Thiết kế chống nước 100% giúp an toàn khi sử dụng trong bồn tắm.

▪️Giúp Bé Vui Vẻ Đánh Răng.

    ISSA mikro có tính năng Smile Helpers trong buổi chiều vui vẻ và khuyến khích con bạn duy trì thói quen đánh răng đều đặn.

Review thêm từ phụ huynh nhà Lilas ạ:

    Nói chung là issa mikro là cái đáng dùng nhất trong số bàn chải nhà foreo & bàn chải baby trên thị trường vì bền và hữu ích cho trẻ từ 1 tuổi trở lên. Đầu bàn chải mềm nên bạn có thể rơ lưỡi và lợi khi bé chuẩn bị mọc răng, còn có răng rồi thì dễ. Lưu ý tgian tầm khoảng 2 tuổi (khoảng tgian mọc răng hàm) bé rất hay nhai và giật lông bàn chải nên khoảng tgian này bố mẹ nên làm cho con k thì trẻ con nhai lủng hết ( lỗi này k đc bảo hành). Còn bàn chải con mình dùng đc 2 năm ngoài vụ bị giật mất mấy cái lông thì vẫn chạy tốt. Mong hỏng mà nó k hỏng cho, quan trọng là các bé rất thích

2. Nên sử dụng bàn chải Foreo 𝐈𝐒𝐒𝐀 𝐌𝐈𝐊𝐑𝐎 vì:

- Sử dụng sóng Sonic lần đầu tiên trên thế giới đưa vào bàn chải cho trẻ

- Sử dụng 100% silicon lấy từ thực phẩm, KHÁNG KHUẨN. Đối với các bàn chải thường sẽ luôn có vi khuẩn bám trên toàn bộ bề mặt bàn chải.

- Tạo cho con thói quen bảo vệ chăm sóc răng miệng (rất quan trọng ) với thiết kế như 1 món đồ chơi

- Đánh cực sạch răng và nướu của con, chống các bệnh về răng miệng thường gặp phải

- Nếu con chưa đánh răng, máy sẽ báo mặt buồn. Con đánh răng rồi máy sẽ báo mặt mỉm cười.

- 6000 nhịp rung mỗi phút

- Có 2 chế độ : Brush để đánh răng và Massage để giảm đau nướu mọc răng cho con rất hiệu quả

- An toàn cho bé sử dụng 100% với các góc cạnh tròn đều và khả năng không thấm nước

** Sạc bằng USB qua máy tính hoặc củ sạc điện thoại. 1 lần sạc 1h tương đương 480 lần đánh răngD.