Thuốc nhuộm tóc Phyto 3 Dark Brown - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Thuốc nhuộm tóc Phyto 3 Dark Brown

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
385.000₫

Thuốc nhuộm phủ bạc Phyto Color Sensitive là dòng cải tiến của dòng thường, có khả năng chống kích ứng, chống ngứa với da dầu nhạy cảm. Sản phẩm cực kỳ nổi tiếng tại Pháp với thành phần chứa 74% hạt sắc tố lấy từ thực vật vì vậy rất an toàn và không gây ngứa, độc hại như dùng hóa chất.

- +

- Thuốc nhuộm phủ bạc Phyto Color Sensitive là 1 set sản phẩm có chứa:

  • 1 tuýp kem màu (50ml)
  • 1 hộp thuốc trợ màu (50ml)
  • 1 tuýp kem xả tóc (12ml)
  • 1 đôi găng tay nhuộm tóc

- Thuốc nhuộm Phyto có thành phần chứa tới 74% hạt sắc tố từ thực vật; chiết xuất từ vỏ cây táo tàu giúp làm dịu và dưỡng ẩm; epaline tạo 1 lớp màng bảo vệ da dầu giúp chống kích ứng, làm dịu cảm giác khó chịu. Đặc biệt, thành phần không chứa amoniac, PPD, Resorcinol và Paraben.

- Chiết xuất màu trong sản phẩm được lấy từ tự nhiên như gỗ Ấn Độ, gỗ Brazil, cây phong nên lên màu từ lần nhuộm đầu tiên, mái tóc sáng bóng và giữ màu lâu. Ngoài ra, thành phần còn chứa một hỗn hợp các loại dầu rất tốt cho tóc như tinh dầu lá quế, chanh, hương thảo, quả bách xù, tóc được bảo vệ và dưỡng từ gốc đến ngọn.

- Thuốc nhuộm tóc Phyto Color Sensitive có ưu điểm là đơn giản, dễ sử dụng và đặc biệt có mùi hương thảo mộc dễ chịu. Sản phẩm mang lại hiệu quả che phủ 100% tóc bạc ngay lần đầu tiên sử dụng mà không lo gây hại da đầu hay sức khỏe.