Tẩy trang Bioderma Crealine Limited nắp nhấn 500ml - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Tẩy trang Bioderma Crealine Limited nắp nhấn 500ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
420.000₫

Dòng nước tẩy trang "siêu lành tính" với giải pháp micellaire của hãng Bioderma: phù hợp với mọi loại da, sử dụng các hoạt chất tẩy rửa siêu nhỏ để lấy đi các bụi bẩn, mỹ phẩm trên da mà không cần dùng tới các chất tẩy rửa như xà phòng hoặc các chất tẩy rửa thuộc nhóm sulfates.

- +

Tổng quan

Có thể nói rằng, tẩy trang của nhà Bioderma là một trong những sản phẩm mà các nàng bắt buộc phải thử một lần trong đời. Lilas không nói "ngoa" đâu khi em ấy cháy hàng trên mọi mặt trận. Ai sử dụng mà bị kích ứng thì cứ bắt đền HER nha ^^. Đây là phiên bản Limited với 850ml (một dung tích siêu khủng, các nàng có thể dùng cả năm trời ấy chứ), và đặc biệt là nắp nhấn siêu tiện lợi giúp cho sản phẩm không bị lấy dư ra trong quá trình sử dụng.

Bioderma Créaline H2O là một sản phẩm tẩy trang được rất nhiều chuyên da da liễu lựa chọn giới thiệu cho khách hàng của mình bởi sự nhẹ dịu, lành tính mà em ấy mang lại. Vậy thì, Bioderma có công nghệ gì mà khiến em ấy trở nên "best" đến như vậy?

Bioderma đã đi tiên phong với thế giới giải pháp Micellar solution - công thức đặc biệt cho mọi loại da, nhưng hãng recommend là phù hợp nhất với da thường, da khô và da nhạy cảm. Bioderma Créaline H2O có thể làm sạch mọi lớp make-up từ kem nền, phấn mắt, má hồng đến son môi, masscara (những sản phẩm siêu water proof). Vì vậy, em ấy đúng với tiêu chí "ngon-bổ-rẻ" cho các nàng nhà Lilas đấy.

Một điều đặc biệt mà Lilas muốn bật mí cho các nàng là em này không cần rửa lại với nước, well thật tiện cho những cô nàng bận rộn nhỉ! Nhưng mà, Lilas cũng không muốn các nàng "ăn gian" bước rửa mặt sau khi tẩy trang đâu nha! Mất công một xíu nhưng mà đẹp hơn thì okela nhỉ ^^

Bảng thành phần thì siêu đẹp (các nàng có thể tham khảo bên dưới nha), không cồn, không hương liệu, không dầu khoáng, không paraben nên đương nhiên là em ấy sẽ không gây kích ứng, nổi mụn cho da.