Tẩy da chết Loccitane hạnh nhân 200ml - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Tẩy da chết Loccitane hạnh nhân 200ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
495.000₫

- L'Occitane Almond Shower Scrub là sữa tắm Organic tẩy tế bào chết dạng gel. Với thành phần được bào chế nên từ các chiết xuất thiên nhiên. Điển hình như dầu hạnh nhân và thành phần tạo bọt từ thực vật, cam kết không chứa hóa chất độc hại trong thành phần.

- Giúp làm sạch da và loại bỏ nhẹ nhàng các tế bào chết để da sẵn sàng cho các bước dưỡng da tiếp theo, mang đến làn da mịn màng, tươi sáng và khỏe mạnh hơn.

- +

L'Occi.ta.ne Almond Shower Scrub là sữa tắm Organic tẩy tế bào chết dạng gel. Với thành phần được bào chế nên từ các chiết xuất thiên nhiên, điển hình như dầu hạnh nhân và thành phần tạo bọt từ thực vật, cam kết không chứa hóa chất độc hại. Đặc biệt, tinh dầu hạnh nhân từ nguồn hạnh nhân đạt chuẩn organic nên đảm bảo sạch và thanh khiết. Hàm lượng dinh dưỡng trong dầu hạnh nhân đạt đến độ cao nhất. Giúp làm sạch da và loại bỏ nhẹ nhàng các tế bào chết để da sẵn sàng cho các bước dưỡng da tiếp theo, mang đến làn da mịn màng, tươi sáng và khỏe mạnh hơn.

Có thể dùng Daily được nhé ạ, không như các loại tẩy da chết (tdc) thông thường khác chỉ dùng 1-2 lần trong tuần đâu nhé. Chắc chắn các chị sẽ cực kì hài lòng khi trải nghiệm lần đầu với sản phẩm này của L'occitane ạ. Tẩy da chết mướt mát xong bôi body dưỡng thể và dưỡng tay, da mềm mướt mượt bao phê