Sữa rửa mặt NUXE Rêve de miel Gel nettoyant 400ml - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Sữa rửa mặt NUXE Rêve de miel Gel nettoyant 400ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
390.000₫

- Sữa Rửa Mặt Tinh Chất Mật Ong Nuxe làm sạch hiệu quả. Nhẹ nhàng làm sạch da, loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn, mang lại làn da mềm mại mịn màng, tinh khiết, bảo vệ độ ẩm sinh lý làn da .

- Với thành phần có nguồn gốc thiên nhiên chiếm 93% chiết xuất từ mật ong và hoa hướng dương, Sữa Rửa Mặt Tinh Chất Mật Ong Nuxe thực sự là cứu cánh cho các làn da khô và nhạy cảm.

- +

1. Công dụng: 

- Với thành phần có nguồn gốc thiên nhiên chiếm 93% chiết xuất từ mật ong và hoa hướng dương, sữa rửa mặt tinh chất mật ong Nuxe Gel Nettoyant et Démaquillant Visage giúp nhẹ nhàng làm sạch da, loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn, mang lại làn da mềm mại mịn màng, tinh khiết, bảo vệ độ ẩm sinh lý làn da.

- Một đặc điểm mà nhiều người có thể không thích là gel này tạo bọt rất ít (có thể coi như không tạo bọt) - một điều rất đặc trưng của các sản phẩm có tỉ lệ thành phần chiết xuất từ thiên nhiên cao.

- Với tinh chất mật ong, sữa rửa mặt Nuxe giúp loại bỏ hoàn toàn lớp trang điểm nhẹ và các tạp chất, nhẹ nhàng làm sạch da, loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn, mang lại làn da mềm mại mịn màng, tinh khiết, bảo vệ độ ẩm sinh lý làn da.
- Chất Gel màu vàng ruộm như mật ong, mịn, sóng sánh vừa phải, không đặc quá cũng không hề lỏng luột. Kết hợp cùng mùi thơm mật ong và hoa hướng dương ngọt ngào dịu dàng như mùi trong spa ấy, thích lắm! Nam nữ đều dùng được.
- Đặc biệt em Nuxe tinh chất mật ong này còn có thể tẩy trang nhẹ nên phù hợp với các nàng trang điểm nhẹ nhàng dùng để làm sạch da hàng ngày.

- Cân bằng độ PH sinh lý cho da và cung cấp độ ẩm hoàn hảo cho làn da khô thiếu nước

2. Đối tượng sử dụng: 

- Dành cho da hỗn hợp, da khô, da nhạy cảm kể cả da nhạy cảm nhất.