Sữa rửa mặt DIOR Snow Purifying Brightening Foam 110g - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Sữa rửa mặt DIOR Snow Purifying Brightening Foam 110g

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
1.080.000₫

- 𝐃𝐈𝐎𝐑𝐒𝐍𝐎𝐖 Essence of Light Brightening Purifying Foam nhẹ nhàng làm sạch da và loại bỏ tạp chất, lớp trang điểm và tế bào chết để làm dịu da, đồng thời phục hồi vẻ rạng rỡ cho làn da.

- +

1. Công dụng:

- Đảm nhận bước đầu tiên của quy trình chăm sóc da, phiên bản mới (đổi mẫu mã) và công thức có thêm sáng tạo với texture nhẹ nhàng và êm dịu trên da do thành phần từ “Nước băng giá Icelandic” (Icelandic GlacialTM Water) - chất làm sạch giúp làn da trở nên thoáng, sạch, mềm, giảm dầu và căng mướt mát.

- Chất kem rửa mặt đặc mịn (nên chỉ cần lấy lượng bé xíu bằng 2 hạt đỗ) khi tiếp xúc với da, kết cấu kem của SRM chuyển thành một đám mây trắng mịn êm mềm bao phủ khắp làn da.

- Ngay từ lần sử dụng đầu tiên, làn da được thanh lọc, săn chắc, mịn mướt hơn rõ rệt, cảm giác căng kích và ngứa ran giảm hẳn. Dần dần làn da sẽ được hồi sinh và rạng rỡ hơn.

- Ngày qua ngày, làn da trở nên mềm hơn, lỗ chân lông sạch hơn và tổng thể làn da mượt mà hơn.

2. Review

- Kết cấu cực nhiều bọt, rất đặc mỗi lần chỉ cần cho 1 lượng 2 hạt đỗ xong đánh bọt lên rửa mặt cực kì thích. Rửa xong không hề bị quá khô hay là nhờn mà bù vào là cảm giác sạch mịn nhưng vẫn giữ độ ẩm nhất định trong da.  .