Sữa dưỡng thể Chanel Chance Eau Tendre Body Moisture 200ml Unbox - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Sữa dưỡng thể Chanel Chance Eau Tendre Body Moisture 200ml Unbox

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
1.350.000₫

- Body lotion - Sữa dưỡng thể nước hoa đáng dùng nhất mùa hè của Chanel chính là chai Chance Eau Tendre ( Chance hồng) này ạ. Hãng đổi mẫu, bản mới lên kệ là Pháp lại có trước ít bản unbox mẫu mới đó ạ

 

- +

- Mùa này xài dưỡng thể dạng milk (fondant) mềm tơi xốp là sướng nhất, thơm ngát hương nước hoa Chanel Chance bản hồng, chất kem dưỡng thể ko quá đặc dày rít mà đủ ẩm mượt da.

- 𝐁𝐚̉𝐧 𝐡𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐄𝐚𝐮 𝐓𝐞𝐧𝐝𝐫𝐞 𝐦𝐮̀𝐢 𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 :

+ phong cách tao nhã, biến mọi cô gái trở thành nàng thơ với vẻ đẹp thuần khiết lấp lánh tươi vui.

+ là sự kết hợp vị hương thanh khiết, mong manh của hương hoa hòa cùng sức hương sống động tươi mát của hương thơm trái cây tạo nên những tầng hương êm dịu và thanh tao.

+ Eau Tendre làm say đắm nàng bởi lớp hương đầu của bưởi và mộc qua, thanh mát và tao nhã, tiếp đến là những nốt hương nồng nàn của huệ dạ hương lan tỏa để lại chút ấn tượng khó phai. Sau khi tất cả dường như lắng dần thì nốt cuối cùng của xạ hương lại bắt đầu ấm lên nhẹ nhàng và đậm chất thơ lãng mạn.

+ Tóm lại, kết luận về mùi của Chance eau Tendre: dịu dàng, nàng thơ; ko kiểu sộc lên cuốn hút ngay đầu tiên, nhưng da diết vương vấn, để mà tả 1 từ về kiểu mùi hương này: “tiểu thư dịu dàng”!