Son Dior Stellar Shine 976 Be Dior - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Son Dior Stellar Shine 976 Be Dior

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
590.000₫

Son Dior Stellar Shine 976 Be Dior hồng pha tím cổ điển diệu đà cho những nàng yêu thích sự nhẹ nhàng thì lên môi phải nói cực xinh luôn í. Ngoài ra Dior 976 Be Dior là dòng son Shine được bổ sung thêm chất dưỡng ẩm hoàn hảo để giúp đôi môi không những không bị khô, mềm mại và cực kì mướt khi lên môi.

- +

- Nhắc đến thương hiệu Dior chắc hẳn các tín đồ làm đẹp đã chẳng còn quá xa lạ với những dòng son môi cao cấp đầy đẳng cấp và sang trọng. Và một trong những dòng son môi hiện đang được hàng triệu tín đồ son môi trên tòa thế giới ưa chuộng phải kể đến dòng son Dior addict. 

 

- Son Dior Addict Stellar Shine 976 Be Dior hồng cánh sen cổ điển điệu đà cho những nàng yêu thích sự nữ tính.

 

Dior Stellar Shine có kết cấu gel ẩm bên trong được tạo nên bởi 3 lớp dầu chuyên biệt và tỏa sáng nhất: Lớp dầu bổ sung dưỡng chất với tác dụng làm ẩm đôi môi từ sâu bên trong, Lớp dầu bám giữ tăng khả năng làm bền màu son, Lớp dầu trải màu khiến son trượt êm trên môi, với kết cấu lỏng nhẹ gợi vẻ đẹp gợi cảm thế hệ mới.

 

- Công thức dưỡng ẩm của son Addict Stellar Shine cho Bạn cảm giác thoải mái và mềm mịn khi sử dụng. Ngoài ra sản phẩm không chứa các thành phần gây hại như paraben, dầu khoáng công nghiệp.