Son Dior Addict Lacquer Stick 620 - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Son Dior Addict Lacquer Stick 620

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
685.000₫

- Vẫn là logo Dior in nổi lên thân nắp, nhưng với dòng son dưỡng mới ra này, nắp son đã được phủ lên một màu đen bóng. Các thiết kế của Dior trước giờ luôn vậy: tôn vinh sự sang trọng, tinh tế và đẳng cấp của sản phẩm. Tông màu Trà sữa đang được chị em ưu ái lựa chọn vì không hề kén màu da nào hết ạ. Chất son siêu nhiều dưỡng, mọng môi, giải pháp cho các cô nàng có làn môi khô là đây

- +

- Nếu nàng đang tìm 1 màu thời trang NHƯNG KÉN chất son mềm môi nhiều dưỡng y chang Dior Lip Glow, ko hề có cảm giác son trên môi thì chọn Dior Addict Lacquer Stick nhé. Tông màu Trà sữa đang được chị em ưu ái lựa chọn đó nha.

- Dior - bậc thầy của các xu hướng thời trang tung ra em này phù hợp với mọi màu da. Thân son cũng được “khoác” lên một chiếc áo màu bạc bóng, tạo nét vừa sang trọng, quyến rũ, vừa bí ẩn, lãng mạn. Vỏ son có nam châm hút chất chơi soành điệu . Đặc biệt đến vỏ giấy ngoài cũng óng ánh lấp lánh dưới nắng, chảnh dễ sợ .

- Được đánh giá là có chất son “đỉnh của đỉnh", dòng Lacquer có chất son mềm và mượt, độ bắt sáng tốt và độ bóng vừa phải. Ngoài ra, “Dior Addict Lacquer Stick" còn kết hợp nhiều tinh chất dưỡng môi, không những cung cấp độ ẩm cần thiết cho môi mà còn cải thiện màu môi tự nhiên đáng kể.