Refill (túi) Kem dưỡng thể Loccitane Hạnh Nhân Almond Milk Concontrate 200ml - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Refill (túi) Kem dưỡng thể Loccitane Hạnh Nhân Almond Milk Concontrate 200ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
1.100.000₫
Kem dưỡng thể toàn thân chiết xuất từ Hạnh nhân L'occitane Concentre De Lait khiến làn da của bạn trở nên săn chắc, mềm mượt.   Đó là cảm giác bạn không thể nào quên - độ mềm và nhẹ của Kem...
- +

Kem dưỡng thể toàn thân chiết xuất từ Hạnh nhân L'occitane Concentre De Lait khiến làn da của bạn trở nên săn chắc, mềm mượt.

 

Đó là cảm giác bạn không thể nào quên - độ mềm và nhẹ của Kem dưỡng ẩm săn chắc da Hạnh Nhân sẽ bao bọc bạn trong một lớp màn đong đầy hạnh phúc với độ ẩm tuyệt vời, kết cấu da mềm mịn và cảm giác muốn chạm tay không ngớt.

Làn da bạn sẽ được dưỡng ẩm tối đa với việc hấp thụ hai lần chất dinh dưỡng từ công thức kết hợp của dầu và sữa Hạnh Nhân và công thức độc đáo của Hạt Óc Chó và tinh dầu Hạnh Nhân.

Quan trọng hơn cả, những sản phẩm từ Hạnh Nhân là sự đầu tư vào công cuộc đa dạng hóa sinh học tại vùng Provence.

L'Occitane chỉ sử dụng hạt Hạnh Nhân từ những nhà sản xuất tại miền Nam nước Pháp, nhờ thế cây Hạnh Nhân đã từng bị lãng quên nay một lần nữa trở thành yếu tố quen thuộc trong quang cảnh vùng Provence.

Hãy thử một lần và trải nghiệm cảm giác trở thành một quý cô Pháp thời thượng và sành điệu nhé! .