Nước hoa Tom Ford Neroli Portofino EDP 50ml - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Nước hoa Tom Ford Neroli Portofino EDP 50ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
4.900.000₫

- Vào năm 2011, hãng 𝐓𝐎𝐌 𝐅𝐎𝐑𝐃 đã cho ra đời nước hoa Neroli Portofino được sáng tạo bởi Rodrigo Flores-Roux. Một chai nước hoa được Quách Thái Công yêu thích và miêu tả như có thể uống được luôn vì quá ngon. Lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn tìm kiếm một chai nước hoa với mùi hương Niche tone thơm mát, thanh lịch!

- +

    Đến với nước hoa 𝐓𝐎𝐌 𝐅𝐎𝐑𝐃 Xanh Neroli Portofino – một trong những dòng nước hoa Unisex nổi tiếng nhất của 𝐓𝐎𝐌 𝐅𝐎𝐑𝐃, điều cảm nhận đầu tiên là sự tươi mát, thanh khiết và lấp lánh của làn nước xanh trong nơi vùng đất Rivera. Thể hiện tinh thần tươi trẻ, phóng khoáng nhưng đầy sang trọng, kiểu cách & có gu.

    Mùi hương của Neroli Portofino là sự kết hợp của các hương như cam bergamot và chanh vàng Silicy. Mở đầu sẽ là sự bùng nổ mạnh mẽ của tinh dầu hoa cam và các lớp hương mùi cam quýt, bao gồm cam bergamot, chanh và cây son tạo nên một bó hoa tràn ngập hương cam-nhài thơm ngát. Bước sang tầng hương giữa, nổi bật hình dáng dịu hiền và nhẹ nhàng của combo hoa trắng: hoa nhài, hoa cam Neroli và hoa cam châu Phi- nồng nàn hơn và sâu đậm hơn. Đây là lớp hương chính cũng là lớp hương lưu giữ lại lâu nhất trên người nên sẽ gây ấn tượng mạnh nhất. Khi hương giữa dần phai đi, thì cũng là lúc lớp hương cuối bắt đầu góp mặt cho bài ca sắc vị này, hương thơm từ hổ phách, ấm áp nồng nàn được hòa cùng hương thơm của vông vang, bạch chỉ nhẹ nhàng lan tỏa, tạo thành điểm nhấn hoàn toàn khác với hương thơm thanh mát lúc đầu.

   Neroli Portofino - một sự pha trộn ngoạn mục của chanh cam cùng hương gió biển Địa Trung Hải, rất tự nhiên, rất tinh khiết. Vào những ngày hè, mỗi lần xịt một chút hương thơm này lên người dễ tạo cảm giác cơ thể ngập tràn sức sống, đầy sự mới lạ, cảm thấy như được refresh. Mới mẻ & trẻ trung. Độ lưu hương ổn (6h đối với hương mùa hè - thu là quá ổn), độ tỏa hương xa.