Nước hoa Mini Hermes Jardin Sur le Monsieur Li 7.5ml - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Nước hoa Mini Hermes Jardin Sur le Monsieur Li 7.5ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
350.000₫

𝐇𝐞𝐫𝐦𝐞𝐬 𝐋𝐞 𝐉𝐚𝐫𝐝𝐢𝐧 𝐃𝐞 𝐌𝐨𝐧𝐬𝐢𝐞𝐮𝐫 𝐋𝐢 đưa chúng ta trở về với một không gian yên bình, nơi có mùi hương của hoa nhài- loài hoa tượng trưng cho sự cao quí và yên bình của văn hoá Phương Đông. Thoáng qua một mùi hương nhẹ nhàng của hoa sen. Sự khoan thai, dịu mát đến từ kumquat (trái tắc) và hương bạc hà.

- +

Thông tin sản phẩm:

Nước hoa Le Jardin de Monsieur Li  được ra mắt vào năm 2015, do nhà pha chế Jean-Claude Ellena sáng tạo. Mùi hương lấy cảm hứng từ những khu vườn nổi tiếng khắp thế giới. Bà mô tả một khu vườn ở Trung Quốc nơi nào đó giữa thực tế và trí tưởng tượng phong phú, một nơi thiền định đưa ta về lại với thiên nhiên và để lắng đọng tâm hồn.

Hương thơm chủ đạo là nhài và quất chín, thoảng chút bạc hà mát nhẹ, mùi ẩm của sương sớm đọng trong không khí, mùi nước hồ trong veo và những bụi tre xanh. Mùi hương của đất ẩm hoà với mùi cây cỏ trong vườn khiến lòng nhẹ tênh, bình an lạ lùng..

Đó là cảm giác thanh thản, bình yên quý báu, là thứ không bao giờ mua được. Mùi hương đưa chúng ta trở về với một không gian yên bình, nơi có mùi hương của hoa nhài, hoa sen đậm chất văn hoá phương Đông, nhưng vẫn giữ được sự sang trọng quí phải vốn có của thương hiệu Hermes.