Kem dưỡng lựu đỏ Estee Lauder Nutritious Super-Pomegrate Gel Cream 50ml - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Kem dưỡng lựu đỏ Estee Lauder Nutritious Super-Pomegrate Gel Cream 50ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
1.190.000₫
1. Thành phần - QUẢ LỰU: Với công thức cô đặc gấp hai lần chiết xuất từ ​​quả lựu tự nhiên, dòng sản phẩm Super Pomegranate bổ sung dưỡng chất giải độc và phục hồi làn da của bạn bằng cách...
- +

1. Thành phần

- QUẢ LỰU: Với công thức cô đặc gấp hai lần chiết xuất từ ​​quả lựu tự nhiên, dòng sản phẩm Super Pomegranate bổ sung dưỡng chất giải độc và phục hồi làn da của bạn bằng cách truyền cho da các chất dinh dưỡng cần thiết để có một làn da khỏe mạnh rạng rỡ.

- FERMENT tổng hợp từ Super Bery: Một công thức bao gồm Blueberries, Cranberry và Gogi chứa các vitamin và khoáng chất thiết yếu. Nhờ loại cocktail chống oxy hóa này, làn da của bạn được ngậm nước, căng mọng và rạng rỡ hơn rõ rệt.

2. Công dụng

- Đây là phiên bản kem dưỡng trắng hồng da, Căng Bóng da, Chống Lão Hoá Sớm đến từ nhà Estee Lauder đình đám.

- Dòng Lựu đỏ mới với gấp đôi tinh chất lựu đỏ so với dòng Nutritious cũ, một sự kết hợp mang tính đột phá của khoa học và thiên nhiên hoàn toàn phù hợp với làn da và khí hậu châu Á. Kem dưỡng ẩm da ngày/đêm Nutritious Super-Pomegranate được chứng minh là làm giảm & ngăn ngừa đáng kể sắc tố làm da bị thâm nám, xỉn màu, lão hoá.

- Thải độc tố cho da sau khi tiếp xúc nhiều tác nhân gây hại cho da như khói, bụi, không khí ô nhiễm của thành phố.

- Cung cấp năng lượng phục hồi cho làn da, thanh lọc da, chống oxy-hóa giúp da khỏe mạnh, tươi sáng.

- Chỉ cần 8 ngày khôi phục lại 8 yếu tố của làn da khỏe mạnh gồm: được nuôi dưỡng, ngậm nước, tràn đầy sinh lực, mịn, dẻo dai, tinh tế, mượt mà và rạng rỡ.