Kem dưỡng kiêm mặt nạ ngủ JOWAE Overnight Recovery Cream Mask 50ml - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Kem dưỡng kiêm mặt nạ ngủ JOWAE Overnight Recovery Cream Mask 50ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
480.000₫

- Ban đêm là thời điểm “vàng” để da nghỉ ngơi, hấp thu các dưỡng chất và tái tạo lại sau một ngày mệt mỏi. Với các dưỡng chất thiên nhiên, sau một đêm dài ngon giấc, làn da của bạn được chăm sóc, dưỡng sâu và phục hồi. Bạn sẽ tỉnh dậy và bắt đầu một ngày mới với làn da được cấp ẩm, mịn màng và tươi tắn một cách rõ rệt.

- +

Thành phần:

- Với công dụng kép vừa là mặt nạ vừa là kem dưỡng da ban đêm dành cho da nhạy cảm, sau khi sử dụng mặt nạ kèm kem dưỡng ẩm phục hồi da ban đêm Jowae bạn sẽ cảm nhận được ngay sự tươi trẻ, mịn màng của làn da. Là sản phẩm hữu cơ, 96% các thành phần có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn cho mọi làn da kể cả da nhạy cảm. Sản phẩm được chiết xuất từ các tinh chất tự nhiên, nổi bật với:

  •  Quả kim quất.
  • Chiết xuất từ quả đu đủ.
  • Chất chống oxy hóa Lumiphenols.
  • Ngoài ra, tất cả các sản phẩm của Jowae an toàn tuyệt đối cho da. Sản phẩm không chứa các thành phần gây hại như: paraben, phenoxyethanol, dầu khoáng, thành phần có nguồn gốc từ động vật, silicone, màu tổng hợp.

2. Công dụng

Ban đêm là thời điểm “vàng” để da nghỉ ngơi, hấp thu các dưỡng chất và tái tạo lại sau một ngày mệt mỏi. Với các dưỡng chất thiên nhiên, sau một đêm dài ngon giấc, làn da của bạn được chăm sóc, dưỡng sâu và phục hồi. Bạn sẽ tỉnh dậy và bắt đầu một ngày mới với làn da được cấp ẩm, mịn màng và tươi tắn một cách rõ rệt.

  •  Dưỡng ẩm, làm mịn da
  •  Giúp da thư giãn, giảm mệt mỏi, tăng cường năng lượng cho da
  •  Phục hồi, tái tạo làn da tươi trẻ, giàu sức sống

HDSD:

- Sau khi hoàn thành các bước chăm sóc da cơ bản và buổi tối, bạn thoa một lớp mỏng lên da hoặc sử dụng một lớp dày để tạo thành một lớp mặt nạ đắp lên da suốt cả đêm. Không cần rửa lại với nước.