Kem dưỡng ẩm CLINIQUE Dramatically Different Moisturizing LOTION 125ml - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Kem dưỡng ẩm CLINIQUE Dramatically Different Moisturizing LOTION 125ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
580.000₫

Clinique Dramatically Different Moisturizing Lotion – Kem dưỡng “vàng” từ Clinique, sản phẩm dưỡng ẩm “kinh điển” của hãng khi cứ 5s lại có 1 chai được bán ra, và được rất nhiều tín đồ làm đẹp cũng như các beauty blogger trên thế giới công nhận là một hũ kem dưỡng rất cơ bản, giản dị, nhưng mang lại hiệu quả dưỡng ẩm vô cùng cao.

- +

 Clinique Dramatically Different Moisturizing Lotion 125ml

- Kem dưỡng “vàng”, sản phẩm dưỡng ẩm “kinh điển” của hãng khi cứ 5s lại có 1 chai được bán ra, và được rất nhiều tín đồ làm đẹp cũng như các beauty blogger trên thế giới công nhận là một hũ kem dưỡng rất cơ bản, giản dị, nhưng mang lại hiệu quả #dưỡng #ẩm vô cùng cao.

- C.L.I.N.I.Q.U.E “cam kết” và “nhấn mạnh” rằng kem dưỡng không chỉ tăng cường độ ẩm tức thời, cấp nước cả ngày để phục hồi độ tươi trẻ cho làn da mà còn giúp cho hàng rào bảo vệ độ ẩm của da khỏe hơn 54% (sau 8 tuần sử dụng), để độ ẩm luôn được “khóa chặt” lại trên da, da được nuôi dưỡng trong trạng thái cân bằng để sở hữu kết cấu bề mặt đáng mơ ước: mềm mại, căng mịn và mướt mát.

- Công thức không chứa dầu, không hương liệu cùng kết cấu “kem vàng” lỏng nhẹ, tan ra như nước và thấm nhanh vào da trong tích tắc, không nhờn dính cũng không hề gây bức bí cho da đã giúp cho C.L.I.N.I.Q.U.E Dramatically Different Moisturizing trở thành kem dưỡng “hoàn hảo” nhất cho các cô gáI muốn có một sản phẩm dưỡng ẩm nhanh chóng và chuẩn mực.

- Da ẩm mịn ngay lần đầu sử dụng, chất kem nhẹ tênh, apply lên da tan vào da nhẹ nhàng sau vài phút biến mất vô hình lun. K gây nặng mặt hay khó chịu tí nào 😋

- Đem lại cho làn da cảm giác cân bằng, cung cấp dưỡng chất cho da khoẻ mạnh hơn.

- Độ ẩm lý tưởng đc "C.L.I.N.I.Q.U.E lotion vàng" khoá chặt trên da, nuôi dưỡng da trong trạng thái cân bằng: mềm mại, căng mịn, mướt mát.