KCN Bioderma Baby 100ml - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Kem Chống Nắng Bioderma Baby 100ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
320.000₫

BIODERMA Photoderm KID LAIT ENFANT SPF50+ là “trợ thủ đắc lực” của các mẹ, giúp bảo vệ làn da của bé yêu, không cần phải lo lắng mỗi khi bé vui chơi và hoạt động ngoài trời. Trẻ em luôn hiếu động và rất thích các hoạt động ngoài trời. Do vậy, để bảo vệ làn da mỏng manh không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố từ môi trường đặc biệt là tia UV. Bioderma Photoderm Kid SPF50+ sẽ là lựa chọn tối ưu giúp các phụ huynh giải quyết vấn đề này.

- +

Thông tin sản phẩm:

Để bàn về những sản phẩm dành cho trẻ em thì những tính chất như “lành tính, nhẹ dịu” dường như vẫn chưa đủ. Với những làn da nhạy cảm nhất ấy thì chúng ta cần nhiều hơn là sự an toàn tuyệt đối. Ở Bioderma KID SPF 50+ có gì đặc biệt mà lại được các mẹ tin tưởng như vậy 

- Đầu tiên chính là nhờ chất kem lỏng. Khi thoa lên da sẽ rất dễ nhận thấy vùng nào đã thoa kem và vùng nào còn bỏ xót. Để bảo vệ da em bé một cách hoàn toàn thì đây chính là sự thông minh của hãng để tránh tình trạng bôi thiếu KCN.

- Thứ hai là bên cạnh hoạt động bảo vệ da UVA/UVB thông thường trên bề mặt, hệ thống lọc Photoderm KID và công nghệ Cellular Bioprotection ( độc quyền của Bioderma) có khả năng kích thích khả năng tự phòng (miễn dịch) của da trong thời gian phơi nắng.

- Hệ thống này kết hợp với C – peptide, một dẫn xuất của 3 axit amin tự nhiên (methionine, arginine, glycine), giúp tăng cường khả năng bảo vệ chống lại sự hư hại của DNA do tia UVB gây ra, đặc biệt có hại cho trẻ nhỏ

- Cuối cùng là nơi bảng thành phần không paraben, không mùi, chống thấm nước tuyệt đối và không gây kích ứng cho da

- Kem chống nắng Biodema KID SPF 50+ hội tụ đủ những ưu điểm cần có để dành "sự yêu thương" cho các em bé nhà mình. Mùa du lịch đến rồi, các mẹ bỉm sữa hãy nhớ chăm sóc, che chắn đầy đủ cho các bé để có một mùa hè trọn vẹn nha.

Đối tượng sử dụng: Kem chống nắng cho trẻ em BIODERMA – Photoderm KID SPF 50 + - Dành cho bé 12 tháng trở lên 

Hướng dẫn sử dụng:

- Sử dụng đều trên toàn bộ mặt và cơ thể. Sử dụng lượng vừa đủ, giảm lượng sản phẩm là làm giảm mức độ bảo vệ da

- Sử dụng lại sau mỗi lần tắm hoặc hoạt động thể thao.