Dưỡng thể Chanel Paris-Venise Lait Pour Le Corps 200ml (Unbox) - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Dưỡng thể Chanel Paris-Venise Lait Pour Le Corps 200ml (Unbox)

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
1.350.000₫

- Dưỡng thể Paris-Venice mô tả một cách hoàn hảo vẻ quyến rũ đầy tâm trạng của Venice. Tinh chất Neroli được đan xen với hương vani, cam quýt, hoa diên vĩ, tuyết tùng và hổ phách cho ra một mùi hương vừa phức tạp nhưng lại vừa tinh tế.

- +

- PARIS-VENISE: Lấy cảm hứng từ sự kỳ lạ đầy mê hoặc của Venice, chai sữa dưỡng thể có kết cấu nhẹ này bao phủ làn da trong sự kết hợp giữa hương hoa cam và hổ phách, giữa sự tươi mát và gợi cảm.

- Thực sự Paris-Venise là một hương thơm gợi cảm. Mùi của dầu hoa cam ấm áp bao trùm cùng hương hổ phách phương Đông kết hợp với hương vani và tonka.

- Câu chuyện truyền cảm hứng:

      Vào năm 1920. Đối với Gabrielle Chanel, Venice là tình yêu sét đánh. Và một khởi đầu mới. Giai đoạn buồn chán, thiếu vắng bởi sự ra đi của người yêu Boy Capel, cô ấy đã bị thu hút bởi sự sôi động của thành phố giàu sự tương phản này, nơi giao thoa giữa các màu sắc khác nhau và ảnh hưởng từ khắp nơi trên thế giới. Những kho báu của nghệ thuật Byzantine và Baroque mà cô khám phá ở đó đã làm giàu thêm con mắt và gu thẩm mỹ của cô và trở thành nguồn cảm hứng chính trong phong cách của cô. PARIS-VENISE là mùi hương thể hiện rõ sức hấp dẫn quyến rũ của thành phố nằm ở biên giới giữa Đông và Tây này.