Dầu tẩy trang Shu Ultimate 8 (Nâu) Limited Edtion 450ml - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Dầu tẩy trang Shu Ultimate 8 (Nâu) Limited Edtion 450ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
1.950.000₫

- Đây là loại dầu tẩy trang cao cấp nhất, với chức năng giải quyết tất cả các vấn đề về da, chống lão hóa với 8 hiệu quả dưỡng da vượt trội sau 4 tuần sử dụng.

- +

- TẨY TRANG #SHU_NÂU - DÒNG CAO CẤP NHẤT VÀ ĐẮT NHẤT NHÀ SHU

- Các chuyên gia skincare đã khuyên phụ nữ dù không makeup cũng hãy tập tẩy trang mỗi tối 1 lần. Để lỗ chân lông lúc nào cũng sạch sẽ thông thoáng, giúp các dưỡng chất đi sâu vào da hơn và không để bụi bẩn lâu ngày bên trong làm giãn nở lỗ chân lông.

-Thành phần chai màu nâu Ultime8: là loại dầu tẩy trang cao cấp nhất, với chức năng giải quyết tất cả các vấn đề về da, chống lão hóa. Chiết xuất từ 8 loại dầu thực vật từ thiên nhiên (jojoba, ngô, rễ gừng, cây hoa Rum, đậu nành, cây hoa trà, Olive, bơ đậu mỡ) với 8 hiệu quả dưỡng da vượt trội sau 4 tuần sử dụng.

- HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :

+ Để nguyên mặt makeup hoặc mặt khô. Cho dầu vào lòng bàn tay khô đã rửa sạch (khoảng 1, 2 lần nhấn vòi), xoa đều khắp mặt.

+ Thoa thêm nước ấm lên mặt và massage khoảng 3 4 phút cho đến khi thấy hỗn hợp có màu như sữa (quá trình nhũ hoá). Lưu ý cần làm kỹ bước nhũ hoá này nha, để gel trong dạng dầu ban đầu chuyển hết thành dạng sữa màu trắng.

+ Rửa lại mặt với nước sạch và massage cùng nước.

Đối với da khô, không cần dùng sữa rửa mặt sau khi dùng oil. Với da dầu, nên rửa lại với 1 ít sữa rửa mặt để lấy sạch lượng dầu jojoba và olive.