Tẩy trang Darphin Azahar Cleansing Micellar Water 500ml - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Tẩy trang Darphin Azahar Cleansing Micellar Water 500ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
880.000₫

Nước tẩy trang 3 trong1 Darphin Azahar Cleansing Micellar Water với thành phần 94% chiết xuất từ thiên nhiên : làm sạch cả vùng da nhạy cảm như mắt và môi. Micellar Cleansing Water với Azahar làm mềm da, giữ ẩm và làm giảm cảm giác khó chịu vốn có đối với da khô.

- +

Tẩy trang Darphin Azahar Cleansing Micellar Water là 1 trong top 5 nước tẩy trang khuyên được dùng hàng ngày kể cả khi mang đi du lịch.

Loại tẩy trang duy nhất dưỡng da mềm mịn như bông, dịu nhẹ cho cả mắt môi

✔ Nhẹ nhàng làm sạch và làm dịu da, giúp rửa trôi các tạp chất, bụi bẩn và trang điểm, mà không gây kích ứng hay viêm da.

✔ Chất lỏng nhẹ không cần rửa lại bằng sữa rửa mặt (phù hợp với đi du lịch khi ko có nhiều đồ dùng lỉnh kỉnh, nhưng trong điều kiện thông thường hàng ngày Lilas khuyên các bạn vẫn nên dùng cả Sửa Rữa Mặt sau tẩy trang) hoặc chà xát quá mức và được thiết kế đặc biệt cho làn da nhạy cảm dễ bị đỏ hoặc hồng ban.

✔ Làn da được làm mới, sẽ luôn cảm giác sảng khoái, mịn màng và căng bóng, với một mùi hương hồi sinh của hoa cam (orange blossom).

✔️ Nhẹ và không bết dính, 𝑫𝒂𝒓𝒑𝒉𝒊𝒏 𝑨𝒛𝒂𝒉𝒂𝒓 𝑪𝒍𝒆𝒂𝒏𝒔𝒊𝒏𝒈 𝑴𝒊𝒄𝒆𝒍𝒍𝒂𝒓 𝑾𝒂𝒕𝒆𝒓, là một sản phẩm mới trong xu hướng nước micellar phổ biến, không pha chế với xà phòng, cồn hoặc nước hoa tổng hợp.

✔️ 94% thành phần chiết xuất từ tự nhiên.

✔ Dùng được cho cả mắt và môi.

✔️ Dùng được cho tất cả các làn da, kể cả da nhạy cảm và kích ứng nhất.

✔️ Chiết xuất D'Azahar giúp dưỡng da mềm mịn. Tẩy trang xong mà da còn mềm mịn như dùng kem dưỡng