Son YSL The Slim 12 Nu Incongru - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Son YSL The Slim 12 Nu Incongru

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
890.000₫

Son tone hồng luôn là biểu tượng của sự nữ tính và ngọt ngào. Nu Incongru 12 không phải màu hồng rực rỡ, sôi nổi thường thấy mà là tone màu thanh lịch, sang trọng hơn. Son YSL Rouge Pur Couture The Slim Nu Incongru 12 có màu hồng đất ấm đem lại vẻ nhẹ nhàng không kém phần nổi bật cho bạn gái.

- +

- Lý do em son này thu hút được sự chú ý vì không chỉ làm tôn lên màu da của các nàng da trắng mà còn làm rạng rỡ cả những nàng da bánh mật nữa. Nếu bạn là fan của lối make-up kiểu Tây tự nhiên thì em Nu Incongru 12 – hồng đất này sẽ không khiến bạn thất vọng.

- YSL The Slim mang dáng vẻ thanh mảnh, nhỏ gọn và cao ráo. Phần thân son được chia thành 2 màu vàng kim sang chảnh và màu đen tuyền sang trọng. Trên nắp son được in dòng chữ “Yves Saint Laurent” nằm dọc như để cách biệt 2 màu sắc đối lập nhau.

- Với các màu tone nude của son thỏi, đã rất nhiều dòng son không tránh khỏi lớp bột nhẹ khi lên môi. Tuy nhiên, son YSL Rouge Pur Couture The Slim Nu Incongru 12 thì hoàn toàn không. Hãng ví chất son mềm mịn và lì như những miếng da thuộc trên những chiếc túi hàng hiệu vô cùng đắt đỏ của mình.

- Chất Son YSL Rouge Pur Couture The Slim Nu Incongru 12 là semi-matte, vừa đủ lì để không bị xê dịch khi bặm môi nhưng cũng đủ dưỡng để môi không bị khô.