Son GUCCI MATTE 505 Jane Rust - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Son GUCCI MATTE 505 Jane Rust

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
680.000₫

- Gucci 505 Janet Rust là một tông son pha trộn hoàn hảo giữa sắc đỏ tươi cùng tông nâu mận thời thượng tạo ra màu đỏ cam cháy nổi bật. Được gọi tên như một “nàng thơ” của BST, thỏi son với năng lực “chinh phục” bất kì mọi cô nàng khó tính nào. Màu son của Gucci 505 cũng khá dễ tính nên dù là cô nàng da trắng, trắng trung bình hay hơi ngăm một chút cũng đều có thể kết hợp dễ dàng.

- +

- Son Gucci 505 gam đỏ cam cháy với chất son #lì siêu mềm mượt. Đỏ đậm pha chút cam lại thêm sắc nâu nhẹ nữa nên lên môi cực tôn da, sang và chất son mướt.

- Chất son của hãng đạt đến độ hoàn hảo, siêu mịn, siêu mượt che được hết các khuyết điểm của môi. Cũng như có thể thoải mái lựa chọn cách đánh riêng từ phủ kín theo phong cách quyến rũ hay lòng môi theo style ngọt ngào, năng động.

- Chất matte mịn mềm như bơ màu giữ lâu tương đối và đặc biệt cực nhẹ môi, ta nói căng đét chất lượng không phải cam đỏ đất matte nào cũng sánh được.

- Son Gucci giữ màu khá lâu, khi ăn uống thì màu chỉ trôi 1 ít và trôi khá đều chứ không chỉ trôi ở trong lòng môi, đôi môi vẫn giữ được màu sắc tươi sáng, rạng rỡ.

- Thêm một ưu điểm của son Gucci 505 là mùi hương hoa cỏ tự nhiên nhẹ nhàng, tinh tế, nét quyến rũ riêng biệt