Son Dưỡng Dior Lip Glow 001 Pink Unbox - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Son Dưỡng Dior Lip Glow 001 Pink Unbox

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
590.000₫

- Vẫn như truyền thống, Addict Lip Glow là 1 THỎI SON ĐA DỤNG: thể được sử dụng như một loại son dưỡng môi hoặc làm lớp nền cho son môi. Vỏ son thay đổi bằng cách in khắc màu một cách kiêu hãnh tên thương hiệu. Nhìn nổi bật hơn mẫu cũ.

- +

- Son dưỡng môi Lip Glow mang tính biểu tượng nhà D-l-0-R được #sáng_tạo_lại, thay đổi ở vỏ thỏi son và công thức son mới.  #VỎ_SON: thay đổi bằng cách in khắc màu một cách kiêu hãnh tên thương hiệu. Nhìn nổi bật hơn mẫu cũ.

- Xu hướng hiện tại là dù làm gì thì làm, phát triển kinh tế và đời sống tiêu dùng ngày càng nhiều thì càng phải chú ý bảo vệ môi trường và hạn chế hóa chất trong sản phẩm. Chính vì thế mà sản phẩm Mỹ Phẩm dòng nào càng cao cấp, giá càng đắt, phục vụ đối tượng “couture” thì mới có điều kiện sử dụng các chiết xuất thiên nhiên đắt đỏ, từ hoa cỏ trái cây được nuôi trồng riêng trong khu vườn có chế độ xử lý nghiêm ngặt của họ trước khi ép lấy chiết xuất sản xuất mỹ phẩm. Bên cạnh đó là các dòng sp giá rẻ (phân phối trong siêu thị) thì vẫn đặc hóa chất trong thành phần nhé.

- Ưu điểm công thức mới của thỏi son Lip Glow:

  • Chứa tới 97% từ thành phần tự nhiên.
  • Được làm từ dầu anh đào, bơ hạt mỡ và sáp thực vật, loại son dưỡng môi này giúp bao bọc đôi môi trong một lớp kén mềm mại và chăm sóc da môi nhẹ nhàng hoàn hảo. Dùng lâu dài mới hiểu vì sao nó đắt: hiệu ứng ẩm mượt mà ko bóng nhẫy, về sau môi ngày càng hồng hào.
  • Kết cấu mới nên ngay cả những đôi môi cực kỳ nhạy cảm cũng được bảo vệ khỏi tình trạng khô rát.
  • 97% thiên nhiên, còn 3% trong thành phần chứa gì? Là các thành phần giúp tối ưu hóa tính bảo vệ da môi nhạy cảm và giúp giữ ẩm lâu cho môi đó ạ: lớp rạng rỡ tự nhiên cho đôi môi và màu stain một cách tinh tế trên môi được 6 tiếng, tác dụng dưỡng ẩm trong 24 giờ.
  •  Vẫn như truyền thống, Addict Lip Glow là 1 THỎI SON ĐA DỤNG: thể được sử dụng như một loại son dưỡng môi hoặc làm lớp nền cho son môi