Son Dior Rouge 999 SATIN limited Happy 2020 - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Son Dior Rouge 999 SATIN limited Happy 2020

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
750.000₫

Son Dior Rouge 999 SATIN limited Happy 2020 thuộc phiên bản giới hạn của bộ sưu tập của Dior trong dịp chào đón mùa giáng sinh 2020 của năm nay.

- +

Son Dior Rouge 999 SATIN cây son đỏ của hãng Dior là cây son bán chạy nhất trong lịch sử. Nó trở thành thỏi son không bao giờ làm chị em phải hối hận khi mang theo bên mình. 

Son Dior Rouge 999 SATIN limited là một lựa chọn hoàn hảo cho một đôi môi nổi bật, màu sắc chân thực rực rỡ. Dior Rouge 999 SATIN màu son đỏ tươi được tất cả mọi người yêu thích trên khắp thế giới kể cả những ngôi sao nổi tiếng nhất. Đây là một màu son mà bất cứ tín đồ thời trang nào cũng ao ước được sở hữu.

 

Dior Rouge 999 SATIN dòng son bán lì, lên môi mềm mướt không khô môi, với màu son Dior 999 này các Bạn sẽ có một tông đỏ tươi rất đẹp.

 

 

- Nếu Bạn yêu thích son môi thì dòng son Dior là một trong những thương hiệu hàng đầu Bạn nên chọn. Bởi sự cổ điển sang trọng quyến rũ mà Christian Dior mang lại cho phái đẹp ngay cái nhìn đầu tiên.

- Son Dior Rouge là sự lựa chọn phù hợp cho những Bạn muốn kết hợp 2 dòng son dưỡng và son lì. Sự trung hòa của Dior Addict Extreme và Diorific tạo ra một cây son khi đánh màu son lên rực rỡ, độ bám màu tốt mà không bị khô môi.