Son DIOR Addict Lip Tint 541 Natural Sienna - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Son DIOR Addict Lip Tint 541 Natural Sienna

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
890.000₫

- Dior Lip Tint 541 là bản mới ra năm nay thay cho mẫu cũ Dior Lip Tattoo - cải tiến hơn, màu lên chuẩn đẹp hơn, trend hơn, bám dai hơn, lớp tint của son bám lâu lắm lắm; chất son nhẹ mướt như nước miễn bàn.

- +

Ưu điểm:

- Thiết kế lần này là cải tiến đầu tiên đáng để bàn. Nâng cao độ sang xịn mịn của thỏi son và có phần trendy hơn với Logo 𝘿𝙄𝙊𝙍 in nổi mang tính biểu tượng kiêu hãnh của hãng trên vỏ son.

- Dior Lip Tint  là bản mới ra năm nay thay cho mẫu cũ Dior Lip Tattoo - cải tiến hơn, màu lên chuẩn đẹp hơn, trend hơn, bám dai hơn, lớp tint của son bám lâu lắm lắm; chất son nhẹ mướt như nước miễn bàn.

- Lớp finish son trên môi là Velvet - mịn như nhung, mềm mại khi chạm vào và đầu cọ thoa son được thiết kế hết sức thông minh để mang lại đường nét thoa son chính xác, lớp finish trên môi đều màu tối ưu và son trên môi cực nhẹ cực dễ chịu, tất cả chỉ trong một lần quẹt cọ son ko cần thiết thoa nhiều lớp.

- Được làm từ 95% thành phần có nguồn gốc tự nhiên, son mới Addict Lip Tint được bổ sung dầu hoa anh đào để dưỡng ẩm cho đôi môi suốt 24 giờ và do đó mang lại cảm giác thoải mái lâu dài khi son ở trên môi.

- Tuy 𝘿𝙄𝙊𝙍 đã cho ra đời vài dòng son tint, nhưng Addict Lip Tint mới này là loại son tint lâu trôi và ko lem, mang lại đôi môi có màu sắc đậm (lên chuẩn màu hơn phiên bản cũ) với lớp finish nhung lì (velvety) và thông minh điều chỉnh màu hoàn hảo dựa trên từng sắc độ màu của da môi mỗi người nên cho cảm giác màu son trên môi rất tự nhiên, rất thật, tươi tắn.

- Tông 541 đỏ đất hoàn hảo cho sắc môi của các cô nàng hiện đại, nữ tính nhưng cũng không kém phần thời thượng