Sáp Tẩy Trang Clinique Take The Day Off Cleansing Balm 125ml - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Sáp Tẩy Trang Clinique Take The Day Off Cleansing Balm 125ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
595.000₫

- Sáp 𝗖𝗟𝗜𝗡𝗜.𝗤.𝗨.𝗘 có thành phần rất đơn giản, dễ chịu, nhũ hoá cũng đơn giản, da ko hề khô căng sau khi dùng. Đây là 1 loại tẩy trang dạng sáp, dễ dàng hòa tan thành dạng dầu để làm sạch lớp makeup trên mặt một cách dễ dàng.

- +

1. Ưu điểm.

- Sáp 𝗖𝗟𝗜𝗡𝗜.𝗤.𝗨.𝗘 có thành phần rất đơn giản, dễ chịu, nhũ hoá cũng đơn giản, da ko hề khô căng sau khi dùng. Đây là 1 loại tẩy trang dạng sáp, dễ dàng hòa tan thành dạng dầu để làm sạch lớp makeup (ở cả mắt hay da mặt) và cả kem chống nắng (kể cả loại waterproof), son môi kem lì... Không để lại lớp dầu nhờn hay làm khô căng da sau khi sử dụng sản phẩm. Được kiểm nghiệm không gây dị ứng và dùng được cho mọi loại da.

- Khác với những sản phẩm khác của CLINI.Q.U.E (đa phần có mùi không được dễ chịu cho lắm vì không chứa chất tạo mùi nhân tạo) thì bạn sáp tẩy trang này lại gần như hoàn toàn không có mùi.

- Tiện dụng và dễ mang đi hơn tẩy trang nước, khả năng làm sạch tốt như tẩy trang dầu và lại ko gây bí da hay nổi mụn như dầu.

2. Hướng dẫn sử dụng:

- Lấy 1 lượng sản phẩm vừa đủ ra lòng bàn tay khô

- Xoa đều 2 lòng bàn tay vào nhau lớp balm tan thành dạng dầu

- Xoa đều lên mặt và massage để làm tan hết các lớp makeup và kem chống nắng trên mặt như dùng cleansing oil bình thường.

- Lấy 1 ít nước xoa đều lên mặt để lớp dầu tan thành dạng sữa.

- Làm sạch da bằng nước ấm.