Phấn má Nars màu Organism - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Phấn má Nars màu Orgasm Blush (4.8g)

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
595.000₫

- Sự độc đáo của phấn má hồng Orgasm hoàn toàn ở công thức và kết cấu sản phẩm: Orgasm là sự kết hợp hoàn hảo gam màu hồng, hồng đào và ánh nhũ đồng phảng phất. Kết cấu phấn mịn, màu sắc linh hoạt cho hiệu ứng tán, phủ, kết hợp đa dạng. Sự pha trộn giữa các màu với nhau giúp cân bằng mọi sắc tố da từ da ấm, da lạnh đến màu da sáng hay da nâu, cho đôi má ửng hồng đẹp tự nhiên.

- +

- Phấn má NARS ORGASM khơi dậy sức sống trẻ trung của phái nữ, đây được xem là dòng sản phẩm phấn má chất lượng gồm các thành phần: là các sắc tố màu trong suốt cho làn da sáng tự nhiên, cấu trúc trọng lượng nhẹ nên cung cấp màu sắc mờ tự nhiên. Được phát triển từ các sắc tố màu trong suốt sẽ cho làn da trắng sáng, cấu trúc trọng lượng nhẹ.

- Phấn má hồng Orgasm mang đến sự độc đáo từ công thức và kết cấu sản phẩm: là sự kết hợp hoàn hảo giữa sắc hồng, hồng đào và ánh nhũ đồng phảng phất. Sự pha trộn này đã tạo nên sự cân bằng mọi sắc da có thể kết hợp với tất cả màu son, màu mắt khác nhau.

Ưu điểm:

  • Loại phấn này cực kì dễ thoa và nhanh chóng phủ đều trên khuôn mặt của bạn.
  • Phấn giữ màu rất lâu, bạn có thể dùng cả ngày mà không trôi hay mờ đi nhiều.
  • Phấn có màu hồng tone đỏ, sắc màu rất ẩm và độ sáng trung bình sẽ giúp đôi má của bạn đẹp tự nhiên, ấn tượng hơn, cho khuôn mặt bạn mịn màng, sang trọng, quyến rủ.
  • Phấn má NARS ORGASM có gam màu hồng cam có chút nhũ là sản phẩm hiếm hoi và phù hợp với mọi loại da.