Nước hoa tóc Chanel Allure 35ml - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Nước hoa tóc Chanel Allure 35ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
1.350.000₫

Là phụ nữ mái tóc rất quan trọng, nhất là trong mắt các chàng, các anh chồng , mùi thơm từ mái tóc khiến các chàng phải nhớ nhung, xao xuyến. Xịt dưỡng tóc làm thơm tóc với hương hoa cỏ tươi mát phương Đông của ALLURE.Tạo một làn sương bao phủ quanh bạn, giúp lưu lại dấu vết hương thơm suốt cả ngày.

- +

Đến với Nước hoa Allure EDP là đến với thế giới hương thơm vô cùng vô tận. Đầu tiên là hương thơm dịu nhẹ, thanh mát của cam bergamot, quýt, hoa sen, trái đào. Tiếp đến là hương giữa với sự ngọt ngào tràn đầy năng lượng của hương hoa nhài, hoa cam, hoa hồng kết hợp cùng hoa mẫu đơn. Cuối cùng, Allure EDP dẫn ta đến chốn du miên, miền thảo mộc ấm áp và quyến rũ bởi sự kết hợp tuyệt vời của Vani, gỗ tuyết tùng và cỏ vetiver. Tất cả quyện lại và tạo nên một bản nhạc hương thơm có sức hút bất tận. Allure EDP nước hoa của tình yêu, của cá tính, của khát khao…

  • Mùi hương đặc trưng

Hương đầu: cam bergamot, hoa sen, trái đào, quýt

Hương giữa: hoa nhài, hoa cam, hoa mẫu đơn, hoa hồng

Hương cuối: vani, gỗ tuyết tùng, cỏ vetiver

  • Phong cách: thanh lịch, duyên dáng, quyến rũ
  • Độ bám mùi: sau khi gội vẫn còn vương vấn 1 chút mùi thơm.
  • Cách sử dụng: xịt phun dạng sương nhẹ, vì vậy tóc của bạn sẽ không bị ướt đẫm.
  • Tác dụng khác: sản phẩm này không chỉ để tăng mùi thơm cho mái tóc của bạn mà nó còn cung cấp độ bóng và chất dinh dưỡng cho mái tóc của bạn.