Kem nền Diorskin Nude Air 020 - Beige Clair - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Kem nền Diorskin Nude Air 020 - Beige Clair

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
1.250.000₫

Dior Nude Air là dòng kem nền mới nhất của Dior với kết cấu như serum cực kì mỏng nhẹ đúng như tên gọi tạo cho làn da tự nhiên nhất nhưng vẫn đem lại hiệu quả trang điểm tốt và giữ tone màu lâu. Cung cấp cho da các chất chống oxy hóa cần thiết để giúp da căng mọng, trong suốt

- +

Ưu điểm: 

- Rất mỏng nhẹ và cho hiệu ứng trên da rất đẹp, phù hợp với những bạn nào da đẹp sẵn hoặc ít khuyết điểm (tán 2-3 lớp thì che phủ lỗ chân lông tự nhiên) để có cảm giác “your skin but better”

- Phù hợp với da dầu hơn, và dùng mùa hè rất được (được bầu là "the best foundation for summer)" nên sẽ là lý tưởng cho các bạn ở vùng nóng quanh năm như miền Nam và miền Bắc - Trung mùa nóng ẩm.

Thiết kế:

Thiết kế của Dior vẫn đẹp như nó vốn phải đẹp, rất đặc trưng. Thực ra thiết kế của các hãng hi-end đã luôn luôn vừa đẹp và vừa rất khác biệt. Thiết kế các chai kem nền của Dior tuy không vuông thành sát cạnh kiểu Chanel, không phá cách kiểu Giorgio Armani, không cầu kỳ hoàng gia kiểu Guerlain, mà cực kỳ long lanh nữ tính. Đặc biệt là chai này. Để dưới trời nắng cứ sáng choang long lanh luôn, Dòng chữ DIORSKIN dập nổi ở vòng tròn chỗ thân chai nhìn tinh tế và cũng sáng choang luôn dưới nắng.

Đúng như tên gọi, chai này có thiết kế dạng vòi bóp giống các chai SERUM thường thấy, muốn lấy thì phải bóp vào đầu cao su.

Kết cấu

- Kết cấu lỏng như huyết thanh (serum) để mang lại một làn da sáng đẹp và tự nhiên như hơi thở của không khí trong lành nhưng vẫn đem lại lớp nền trang điểm tuyệt vời.

- Kết thúc mỏng nhẹ, lỳ nhưng vô cùng tươi tắn.

- Thành phần em này có chứa Cranberry oil – giàu axit béo thiết yếu – cung cấp cho da các chất chống oxy hóa cần thiết để giúp da căng mọng, rạng rỡ khỏe mạnh.

- Kết cấu rất lỏng, như nước (không như các foundation dạng fluid thông thường đâu) nên là nếu bạn nào mà không quen thì dễ sẽ phải hao tốn lắm. Với những loại siêu lỏng như thế này thì dùng mút tán không phải là ý tưởng hay, vì sẽ rất hút kem nền, có khi chưa kịp tán trên mặt thì kem nền đã biến mất vào trong miếng mút rồi. Có thể dùng tay hoặc lý tưởng nhất là dùng cọ tán foundation đối với các em lỏng dạng này.