Kem nền Dior Prestige Tester 0N - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Kem nền Dior Prestige Tester 0N

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
1.650.000₫

Lần đầu tiên, Dior cho ra đời một loại kem nền cao cấp nhất của hãng, với công thức độc đáo, như sự khẳng định cho vị trí tiên phong trong công cuộc tích hợp sản phẩm trang điểm và chăm sóc da bằng vi dưỡng chất. Kem nền Dior Prestige là kem nền dưỡng da đầu tiên mang trong mình những dưỡng chất vi lượng, siêu phẩm D.i.o.r Prestige Le Micro-Fluide Teint de Rose mang đến lớp nền da hoàn hảo đẹp tựa cánh hồng.

- +

- Dior Prestige Le Micro-Fluide Teint De Rose không chỉ mang đến lớp nền lý tưởng ngay tức thì mà còn có các vi chất dưỡng da – chiết xuất từ hoa hồng Granville quý giá giúp dưỡng ẩm chuyên sâu suốt 24 giờ đồng hồ làm cho da trở nên căng mịn và mềm mại.

 

 

Dior Prestige Le Micro-Fluide Teint De Rose được kích hoạt các vi chất dưỡng da – chiết xuất từ hoa hồng Granville quý giá.

 

 

Dior Prestige Le Micro Kem Nền Dưỡng Da Cao Cấp Nhất Của Dior 

 

 

Dior Prestige Không Chỉ Là Lớp Nền Hoàn Hảo Mà Còn Dòng Dưỡng Da Cao Cấp Cho Bạn

 

 

 

- Kem nền Dior Prestige mang đến lớp nền với hiệu ứng căng mịn hơi bóng; độ che phủ tự nhiên và chỉ số chống nắng SPF 25 PA+++. Lớp che phủ siêu mỏng mịn xóa mờ những dấu hiệu của sự mệt mỏi, khiến làn da trở nên xinh đẹp hơn, tươi trẻ hơn, rạng rỡ và căng hồng tự nhiên. Với kết cấu mỏng nhẹ, mịn mướt và những thành phần giàu dưỡng chất, Prestige Le Micro-Fluide Teint De Rose mang lại cảm giác dịu mát khi tán kem lên da hòa cùng hương thơm dễ chịu. Chất kem tiệp vào da, không bị đọng tại các vùng da khuyết điểm. Làn da thông thoáng, thoải mái, dễ chịu và luôn giữ được vẻ tươi trẻ suốt ngày dài.

 

 - Nhà Lilas sẵn 3 tông phù hợp cho những cô gái châu Á là 0N, 1N và 2N.

Dior Prestige Le Micro Fluide Teint De Rose 30ml 1Oz Liquid Foundation |  eBay