Kem dưỡng Loccitane Ultra Light (hoa đỏ Limited) 200ml - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Kem dưỡng Loccitane Ultra Light (hoa đỏ Limited) 200ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
750.000₫

Một làn da đẹp là khi nó đủ ẩm, mềm mại và đều màu, lúc này các sản phẩm dưỡng thể chính là sự lựa chọn thích hợp để các quý cô chăm sóc cho làn da cơ thể của mình. Với thành phần chính từ bơ hạt mỡ cùng công thức siêu mỏng nhẹ, Kem Dưỡng Thể Bơ Hạt Mỡ L'Occitane sẽ mang lại cho làn da bạn cảm giác săn chắc và thoải, mềm mịn suốt cả ngày dài.

 

- +

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

THÀNH PHẦN:

với công thức 5% bơ hạt mỡ - một nguyên liệu làm đẹp lý tưởng, luôn được phụ nữ ở châu Phi cận Sahara ưu ái sử dụng để giúp bảo vệ và nuôi dưỡng làn da và mái tóc của họ.

CÔNG DỤNG:

- Với thành phần 5% Bơ Đậu Mỡ, Kem Dưỡng Thể Bơ Hạt Mỡ L'Occitane dưỡng ẩm suốt 24 giờ, để lại trên làn da cảm giác mềm mại, căng bóng và đàn hồi. Công thức siêu mỏng nhẹ, không làm nặng da hay nhờn dính khi sử dụng.

- Không chỉ khóa độ ẩm tự nhiên và Kem Dưỡng Thể Bơ Hạt Mỡ L'Occitane còn giúp bảo vệ da khỏi ô nhiễm khói bụi, nắng nóng và thời tiết hanh khô.

- Kem Dưỡng Thể Bơ Hạt Mỡ L'Occitane để lại trên da hương thơm thoang thoảng, nhẹ nhàng mang lại cảm giác thư giãn suốt cả ngày dài hoạt động.