Dưỡng trắng da Chateau Rouge 400ml - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Dưỡng trắng da Chateau Rouge 400ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
420.000₫

- Mẫu Limited kỷ niệm 20 năm sinh nhật hãng trông xinh xắn quá ạ! Chateau Rouge 400 ml bôi thoáng da, thơm nhẹ; dùng dưỡng trắng da toàn thân được các chị khách nhà em phản hồi là có trắng lên thật, các chị dùng đều đặn hiệu quả là có thật đó ạ. Vừa dưỡng ẩm da, thơm nhẹ dễ chịu, da sáng dần lên.

- +

1. Thành phần:

- Dầu hạnh nhân ngọt, Glycérine và các thành phần thực vật giúp xóa tan các đốm đồi mồi, dưỡng trắng và làm đều màu.

- Mùi thơm #THẢO_MỘC rất dễ chịu. Mình là người anti tông mùi kẹo ngọt nên rất ưa thích tông mùi thảo mộc này.

#CHẤT_KEM rất ổn. Khô ráo ẩm da mướt mượt ngay lập tức mà ko gây nhờn rít.

2. Ưu điểm:

- Chateau Rouge là thương hiệu dermocosmetic, nghĩa là dòng sản phẩm chuyên dành cho da cơ thể, da đầu và tóc. Nghiên cứu đặc biệt trong phòng lab với sản phẩm kết hợp mỹ phẩm (làm đẹp) và chăm sóc da liễu (sức khoẻ). Các sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất nhằm phục vụ 2 mục đích: duy trì sức khoẻ và vẻ đẹp.

- Sản phẩm của hãng Château Rouge đặc biệt dành cho các làn da tối màu, xỉn màu, thiếu ẩm, thiếu vẻ mịn màng óng ả, có nhiều vùng da ko đều màu và có vùng da thâm đen...

- Hiệu quả trắng da rõ rệt với sữa dưỡng trắng. Dùng đều đặn và kết hợp sử dụng kem chống nắng toàn thân bảo vệ da. Dùng kết hợp với tẩy da chết body thì da mới đủ sạch để sẵn sàng hấp thụ tốt nhất lớp dưỡng chất.

- Em này ngoài công dụng dưỡng trắng còn dưỡng ẩm rất tuyệt nhé. Kem bôi dạng sữa lỏng sẽ thấm ngay vào da mà không gây bí nhờn rít.