Cushion Dior vỏ da Tester vỏ trắng màu 2N - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Cushion Dior vỏ da Tester vỏ trắng màu 2N

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
950.000₫

Phấn nước 𝘿𝙞𝙤𝙧 𝙁𝙤𝙧𝙚𝙫𝙚𝙧 𝙋𝙚𝙧𝙛𝙚𝙘𝙩 𝘾𝙪𝙨𝙝𝙞𝙤𝙣 của hãng chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành riêng cho những cô nàng bận rộn vào mỗi sáng. Nhưng vẫn có thể đảm bảo một lớp nền mịn lì, cover hoàn hảo. 

- +

- Với ai có làn da hỗn hợp thiên dầu, sẽ cực SỢ cảm giác glowy căng bóng kiểu Hàn Quốc. Vậy ắt hẳn Dior Forever Perfect Cushion sẽ là chân ái vì sản phẩm làm da nhìn khỏe khoắn tự nhiên, độ bám da cao hơn, cực lì và mịn. Vì hiệu ứng matte nên độ  che phủ tốt và bền màu cũng tốt hơn.Review] Phấn nước Diorskin Forever Perfect Cushion Limited Edition | Cộng  Đồng Review

 

 

- Phấn nước Dior skin Forever Perfect Cushion có kết cấu khá lỏng nhưng ngược lại có độ che phủ cao. Lớp nền sáng, mịn, lì và để lại cảm giác man mát, dễ chịu trên da.Không có mô tả.

Phấn nước Dior skin sử dụng công nghệ Color-lock giúp kiềm dầu, giữ lớp nền vẹn nguyên lên, không bị xuống tone đến 16 giờ.

-Làn da đến cuối ngày vẫn hoàn toàn không gây mốc hay đổ dầu xấu xí bởi thành phần có chứa rất nhiều dưỡng chất nuôi dưỡng làn da ẩm mượt.