Set Kem chống nắng La Roche Posay SHAKA FLUIDE 50ml + xịt khoáng 50ml - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Set Kem chống nắng La Roche Posay SHAKA FLUIDE 50ml + xịt khoáng 50ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
420.000₫
LRP ANTHELIOS SHAKA FLUID  🔴 Hiệu thuốc Pháp mới ra mắt set hời này nên em phải rước về kệ hàng #Hot tại Lilas ngay: set gồm 1 KCN shaka fluid ➕ #TẶNG thêm 1 xịt khoáng được khai thác từ nguồn nước khoáng tinh khiết LRP Thermal...
- +

LRP ANTHELIOS SHAKA FLUID 
🔴 Hiệu thuốc Pháp mới ra mắt set hời này nên em phải rước về kệ hàng #Hot tại Lilas ngay:
set gồm 1 KCN shaka fluid ➕ #TẶNG thêm 1 xịt khoáng được khai thác từ nguồn nước khoáng tinh khiết LRP Thermal Spring Water từ lòng đất với nồng độ khoáng chất cao để làm dịu mát da, giữ da luôn trong trạng thái được bảo vệ tốt nhất.
🍃 Đứng đầu trong các kem chống nắng được bác sĩ da liễu tại Pháp khuyên dùng và được các tạp chí làm đẹp danh tiếng ca ngợi.
🍃 Là dòng kem chống nắng đặc biệt dành cho da nhạy cảm và dị ứng đều dùng dược với chất kem mỏng nhẹ vô hình, không nhờn, bí dính da và không để lại vệt trắng.
🍃 Nhiều nàng tâm sự rằng dù dùng qua nhiều loại chống nắng rồi nhưng ưng em này nhất vì chống nắng tốt và bôi lên da như không có gì, không bị nhờn bóng ạ. Đi biển hay dùng hàng ngày đều được.

❌ KHÔNG paraben, ❌ KHÔNG hương liệu.
– 100% không gây dị ứng trên da.
– Không chứa các nhân tố dễ gây bí da, gây mụn.
– Đặc biệt, LRP đã thêm vào thành phần kem chống nắng này loại nước khoáng tinh khiết LRP Thermal Spring Water từ lòng đất với nồng độ khoáng chất cao để làm dịu mát da, giữ da luôn trong trạng thái được bảo vệ tốt nhất.
– Đã thử nghiệm trên da nhạy cảm. Dòng Anthelios cũng đã được chứng minh qua nghiên cứu lâm sàng là phù hợp cho da nhạy cảm
o thành phần kem chống nắng này loại nước khoáng tinh khiết La Roche-Posay Thermal Spring Water từ lòng đất với nồng độ khoáng chất cao để làm dịu mát da, giữ da bạn luôn trong trạng thái được bảo vệ tốt nhất.
– Đã thử nghiệm trên da nhạy cảm. Dòng Anthelios cũng đã được chứng minh qua nghiên cứu lâm sàng là phù hợp cho da nhạy cảm