Kem chống nắng ESTEE LAUDER Perfectionist Pro Multi-Defense UV SPF45 - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Kem chống nắng ESTEE LAUDER Perfectionist Pro Multi-Defense UV SPF45

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
550.000₫

 Kem chống nắng ESTEE LAUDER Perfectionist Pro Multi-Defense UV SPF45  có độ phổ rộng, ngăn được tia UVA, UVB ảnh hưởng xấu đến làn da. Ngoài ra sản phẩm còn có khả năng dưỡng da nhẹ đến từ chiết xuất hoa Lily hổ. Tuy không hiệu quả mạnh mẽ bằng các sản phẩm kem dưỡng nhưng vẫn đủ để ngăn quá trình hư hại elastin, ảnh hưởng trực tiếp đến sự đàn hồi của làn da. 

- +

1. Thành phần:

- Khi sử dụng Kem Chống Nắng Estee Lauder Cho Da Dầu SPF45 Perfectionist Pro Multi Defense UV Fluid làn da bạn sẽ có một lớp bảo vệ khỏi sự ô nhiễm. Chính nhờ vào sự kết hợp của các thành phần chống oxy hóa quen thuộc như vitamin C và E, chiết xuất trà xanh và Resveratro - thành phần nổi tiếng với khả năng chống oxy hóa được tìm thấy trong rượu vang đỏ, vỏ nho đỏ, nước ép nho tím, mulberries...

2. Công dụng:

- Kem chống nắng chống ô nhiễm Estee Lauder Perfectionist Pro Multi-defense UV Fluid Spf 45 With 8 Anti-oxidants chế tạo dựa trên 100% khoáng chất. Giúp chống lại thiệt hại UVA / UVB hỗ trợ làn da săn chắc, tự nhiên. Chống oxy hóa chống tác nhân ô nhiễm: ozone và bụi vi mô. Không dầu, không nhờn rít, không làm tắt nghẽn lỗ chân lông, mỏng nhẹ. 

- Kem Chống Nắng Estee Lauder Cho Da Dầu SPF45 Perfectionist Pro Multi Defense UV Fluid có độ phổ rộng, ngăn được tia UVA, UVB ảnh hưởng xấu đến làn da. Ngoài ra sản phẩm còn có khả năng dưỡng da nhẹ đến từ chiết xuất hoa Lily hổ. Tuy không hiệu quả mạnh mẽ bằng các sản phẩm kem dưỡng nhưng vẫn đủ để ngăn quá trình hư hại elastin, ảnh hưởng trực tiếp đến sự đàn hồi của làn da.