Kem Chống Nắng Caudalie Anti-Aging 25ml SPF50 Caudalie Anti-Aging 50ml SPF50 - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Kem Chống Nắng Caudalie Anti-Aging 25ml SPF50 Caudalie Anti-Aging 50ml SPF50

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
180.000₫
Kem chống nắng Caudalie Soleil Divin Anti-Ageing SPF 50 40ml là sản phẩm 2 trong 1. Có tác dụng chống nắng và chống lão hóa, bảo vệ da  trước tác động của ánh nắng mặt trời. Sản phẩm với tầng...
- +

Kem chống nắng Caudalie Soleil Divin Anti-Ageing SPF 50 40ml là sản phẩm 2 trong 1. Có tác dụng chống nắng và chống lão hóa, bảo vệ da  trước tác động của ánh nắng mặt trời. Sản phẩm với tầng phủ phổ rộng UVA/UVB. Chất liệu nhẹ thấm nhanh vào da, không tạo vệt trắng hay cảm giác nhờn dính, thích hợp với mọi làn da.

Công dụng:

  • Hoạt chất lọc tia UVA/UVB với taagf phù phổ rộng.
  • Polyphenols từ hạt nho (công thức sáng chế độc quyền của Caudali đã được cấp bằng sáng chế thế giới) là hoạt chất chống oxy hóa mạnh, có tác dụng bảo vệ da khỏi sự lão hóa bằng cách tạo một lớp hàng rào chống lại sự phát triển của các gốc tự do (xuất hiện do tác động từ ánh nắng mặt trời, ô nhiễm, khói thuốc…, nguyên nhân chính của sự lão hóa da).
  • Ngoài ra Polyphenols thúc đẩy sự tuần hoàn và củng cố các mao mạch, duy trì hoạt động axit hyaluronic trong da và bảo đảm da đạt được độ đàn hồi và săn chắc tối ưu nhất chống oxi hoá và lão hóa da.
  • Vinolevure (hoạt chất độc quyền của Caudalie được chiết xuất từ men rượu nho): dưỡng ẩm và bảo vệ da.

Công thức đặc biệt của Kem chống nắng Caudalie Soleil Divin Anti-Ageing SPF 50 40ml bảo vệ da khỏi các tác hại của ánh nắng mặt trời một cách mạnh mẽ. Kem có tác dụng chống tia UVA, UVB, chống lão hoá như nám, tàn nhang, những nếp nhăn, da bị chảy xệ do ánh nắng mặt trời.